Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

khuếch đại truyền hình cáp Quốc Anh 0936055565

tudaimynu999

New Member
Tham gia
23/1/18
Bài viết
1
Được thích
0
#2
Thẻ xanh 10 năm định cư Hoa Ki:

Nếu kết hôn để có thẻ xanh là vô cùng rủi ro và chỉ đc có thẻ xanh 2 năm có điều kiện.


Văn phòng luật sư đi trú chúng tôi: Xin the xanh 10 năm Theo diện:

- TI NẠN NHÂN ĐẠO.Cho các Anh chị có visa du lịch và xin the xanh 10 năm cho các em du học sinh đang học tập tai Hoa Kì.

Liên hệ văn phòng: 55-57 Nguyễn Văn Giai,Quận 1

Gặp TT Luật Sư Di Trú.Điện thoại : 097 66 09890 (xin điện thoại trước)
 
Top Bottom