Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Khung Galaxy Note 10/Note 10+ được làm bằng thép thay vì nhôm như trước

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,452
Được thích
3,164
1652 #1


Hôm nay, Samsung đã đăng tải một đoạn video giới thiệu về bộ đôi flagship Galaxy Note 10 và Note 10+ mới nhất của mình. Đặc biệt trong giây thứ 15 của đoạn video trên, Samsung đã cho biết, phần khung viền trên hai model flagship này sẽ được hoàn thiện từ thép không gỉ.


Như vậy, với khung viền théo không gỉ, bộ đôi Galaxy Note 10/ Note 10+ sẽ có độ bền tốt hơn. Được biết, những thế hệ flagship Galaxy trước đây chỉ sở hữu phần khung được hoàn thiện từ nhôm, một số model sẽ được phủ thêm một lớp mạ bóng nhưng lại rất dễ bị tróc.

Ngoài Samsung, Apple hiện cũng sử dụng khung viền thép không gỉ trên một số mẫu smartphone của mình bao gồm iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max.

Được biết, nhôm là một vật liệu được nhiều nhà sản xuất smartphone sử dụng trên những thiết bị của mình do có một số ưu điểm như nhẹ và dễ tạo hình. Tuy nhiên, vật liệu bày lại có một nhược điểm chí mạng khác liên quan đến độ bền và từng gây ra một số "scandal" trong quá khứ như vụ iPhone 5 và iPhone 6 dễ bị cong.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: Sammobile
 
Last edited by a moderator:

Hùng Satế

Active Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
356
Được thích
91
#2
Bắt tay với Windows 10 đúng hay, hai thằng hợp tác thì vừa mạnh win, vừa mạnh phone, vừa bắt tay os, vừa bắt tay app. Hướng đi này thú vi, chứ trước giờ thằng nào cũng muốn ôm hết vào người, rồi không thể nào hoàn chỉnh.
 
Top Bottom