Kiếm tiền trên tiktok thật đơn giản

Tham gia
11/9/21
Bài viết
45
Được thích
0
79 #1
Ứng dụng tiktok không còn xa lạ gì với chúng ta nữa! Ứng dụng này quá phổ biến, được nhiều người dùng và biết đến. TikTok không chỉ dùng để giải trí mà nó còn có thể kiếm tiền hay kinh doanh ở trên đó. Vậy bạn đã biết được các kiếm tiền trên tiktok chưa? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách kiếm tiền trên tiktok.


Quảng bá thương hiệu của bạn
Trào lưu của TikTok ngày một tăng cao, nên việc kinh doanh hay kiếm tiền trên tiktok ngày càng phổ biến. Việc quảng bá thương hiệu của mình trên tiktok thì không còn gì xa lạ với giới trẻ hiện nay.

Dưới đây là những cách kiếm tiền trên tiktok phổ biến nhất của giới trẻ hiện nay. Bạn có thể tham khảo sản phẩm của các thương hiệu lớn trên tiktok bằng cách sử dụng sản phẩm và quay video hấp dẫn, độc đáo, sáng tạo,... và nêu lên những nguyên nhân sử dụng sản phẩm ấy. Từ đó bạn có kiếm tiền hoa hồng từ người bán sản phẩm dựa trên video của bạn đăng.

Lưu ý: Bạn phải lựa chọn các thương hiệu mà bạn đánh giá một cách khôn ngoan để tránh làm hỏng hình ảnh cá nhân hoặc những đánh giá kém chất lượng. Do đó, bạn hãy lựa chọn những sản phẩm uy tín để tăng phạm vi tiếp cận cá nhân và có thêm nhiều người theo dõi.
Kiếm tiền trên TIKTOK bằng hình thức tiếp thị liên kếtPhương thức kiếm tiền này được sử dụng phổ biến nhất bởi các tiktoker những người cũng review các sản phẩm có thương hiệu và liên kết (link) được chia sẻ trên trang cá nhân của họ. Với những câu kết thúc video mà tiktoker hay sử dụng như: “mình có để link sản phẩm trong phầm miêu tả”. Sau khi người tiêu dùng nhấp vào đường liên kết của bạn sẽ nhận được hưởng hoa hồng từ các shop.

Kiếm tiền trên Tiktok bằng cách liên kết giỏ hàng với ứng dụng


Ứng dụng tiktok cho phép bạn tạo các kệ hàng của riêng mình, nhầm khuyến khích mua sắm trực tuyến. Với các shop như: taobao, amazon, shoppe, tiki, lazada,... bạn có thể liên kết trực tiếp với các shop và đưa sản phẩm của mình với khách hàng.

Kiếm tiền bằng cách phát trực tiếp trên tiktokNền tảng này cho phép bạn sử dụng hình ảnh và xây dựng một lượng người theo dõi nhất định trong khi phát trực tiếp người hâm mộ có thể mua các mặt hàng trên Tik Tok bằng cách đặt cọc. Sau đó, họ sẽ tặng bạn một món quà khi bạn đăng trực tiếp bạn sẽ nhận được những phần quà có giá trị bằng xu và bạn có thể quy đổi thành tiền để sử dụng. Phương pháp này được rất nhiều người sử dụng. Hoặc người dùng có thể trực tiếp cạnh tranh với những người trong và ngoài nước để có được tương tác hoặc follow một cách nhất định, qua các trận PK người hâm mộ có thể tặng quà qua những trận đấu và người nhận sẽ được xu của những trận PK đó.

Tham khảo thêm: kiếm tiền trên TikTok đơn giản
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom