Kiểm tra độ bền iPad mini 2019, dễ dàng bị bẻ cong nhưng vẫn hoạt động bình thường

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
941 #1


Cách đây không lâu, Apple đã âm thầm tung ra thế hệ mới của hai dòng iPad Air và iPad Mini với nhiều điểm nâng cấp cực kỳ đáng giá. Không lâu sau, chiếc iPad Mini 2019 đã được "chuyên gia phá hoại" Jerry Rig Everything lựa chọn để kiểm thử độ bền.

Vẫn như thường lệ, bài test đầu tiên mà Jerry dành cho mẫu máy tính bảng này là kiểm tra độ bền của màn hình. Đối với bài kiểm tra này, chiếc iPad thể hiện khá xuất sắc khi bắt đầu xuất hiện các vết xước nhẹ ở cấp độ độ 6 và 7. Tiếp đến là kiểm tra nút home và camera selfie của máy, bề mặt của cả hai được làm khá cứng cáp. Tuy nhiên, khi bị cào mạnh, nút home đã gặp phải vấn đề khi phát ra tiếng click và không còn ở trạng thái cố định.


Tương tự như chiếc iPad Pro 2018, bạn có thể tạo ra một tác phẩm điêu khắc lên mặt lưng của iPad Mini 2019 một cách dễ dàng. Lần này, anh chàng Jerry cũng tiếp tục thể hiện tài năng hội họa của mình khi vẽ lại chân dung của Thanos. Đến bài thử nghiệm đốt màn hình, vì sử dụng tấm nền LCD nên không gặp trở ngại gì song thời gian khôi phục các điểm ảnh khá lâu.

Được mong chờ nhất không gì khác đó chính là bài kiểm tra bẻ cong. Đối với chiếc iPad mini năm nay, Apple đã phần nào cải thiện được chất lượng build của máy. Mặc dù, máy vẫn dễ dàng bị bẻ cong thành hình quả chuối, song khác với chiếc iPad Pro 2018, màn hình cảm ứng của iPad Mini 2019 vẫn có thể sử dụng bình thường.Video kiểm tra độ bền iPad Mini 2019:


Xem thêm:


Theo GSMArena
 
Last edited by a moderator:

Vanhieu282

Well-Known Member
Tham gia
18/10/16
Bài viết
1,071
Được thích
312
#2
Kính khá cứng mà bị bẻ cong thế k vỡ nhỉ.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom