Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Kiếm Tiền Nhờ Viết Truyện Trên Wattpad

Tham gia
1/3/19
Bài viết
22
Được thích
0
143 #1
Wattpad là một trang truyện cộng đồng trên Internet mà tại đó mọi người có thể đăng truyện tự viết lên thông qua trang chủ hoặc ứng dụng Wattpad để chia sẻ cho người khác đọc. Wattpad thực sự không mới, nhưng hiện nay nó rất thông dụng và đáp ứng cho bạn được rất nhiều mong muốn. Khi cần tìm đọc truyện ngắn, truyện dài, thơ, tiểu thuyết, truyện tình yêu, tài liệu học tập nhưng không có đủ thời gian hoặc tài chính để tìm cho mình tài liệu giấy thì bạn có thể tìm đến Wattpad. Hay khi bạn tìm kiếm một nơi để tải lên những tài liệu hữu ích làm nơi lưu trữ hoặc chia sẻ với bạn bè thì Wattpad cũng đáp ứng. Thậm chí, một số người dùng sinh viên còn dùng Wattpad làm “phao cứu sinh” trong phòng thi cùng những tài liệu học tập. Ngoài ra, với phần mềm Wattpad, bạn còn có thể viết truyện, viết sách của chính mình và cùng chia sẻ câu chuyện đó với mọi người.

Vậy đăng truyện trên wattpad có được tiền không?

Cách kiếm tiền từ việc viết truyện trên wattpad như thế nào?

Là một trong những câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ, tác giả trẻ luôn thắc mắc thì sau đây mình xin giải đáp:

Đăng truyện trên Wattpad không kiếm được tiền và Wattpad cũng không trả nhuận bút cho bất kỳ ai cả.

Hơn nữa, trước đây Wattpad được tự do hoạt động nhưng hiện nay do 1 số lý do về vấn đề bản quyền và chính trị cho nên Wattpad thường xuyên bị chặn ở Việt Nam không thể truy cập được, các bạn đăng truyện lên Wattpad cũng sẽ không được độc giả biết đến vì vậy hãy tìm 1 nơi đăng truyện thích hợp hơn thay vì đăng lên Wattpad nhé.

Giới thiệu cho các bạn 1 diễn đàn viết truyện kiếm tiền, nơi các bạn có thể kiếm tiền được từ lượt đọc truyện của bạn hoặc set số tiền cần phải thanh toán cho bạn nếu người đọc muốn đọc nội dung bạn viết.

Đăng ký tại đây: Viết truyện kiếm tiềnChúc các bạn vui vẻ!
 
Top Bottom