Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Kiểm tra pin trên HTC U11: Có thể onscreen lên đến 9 tiếng nhưng thời gian chờ chưa ấn tượng

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,536
Được thích
3,215
9270 #1

HTC U11 là chiếc flagship sở hữu màn hình kích thước 5.5 inch với thiết kế tuyệt đẹp và camera chính thuộc hàng "đỉnh" nhất hiện nay, thế nhưng còn thời lượng pin thì sao? Trang PhoneArena đã có bài đánh giá pin của U11, mời bạn đọc tham khảo qua bài bên dưới nhé.

Đầu tiên, HTC U11 có viên pin dung lượng 3000mAh, viên pin này được đánh giá là nhỏ hơn hầu hết các đối thủ có cùng kích thước và độ phân giải màn hình. Tuy nhiên thay vào đó, vi xử lý Snapdragon 835 được trang bị trên máy có thể khắc phục được điều này nhờ sản xuất trên tiến trình 10nm tiết kiệm pin.


Đầu tiên, HTC U11 đã đạt được một con số rất đáng kinh ngạc. Thiết bị đã đạt được 9h03' thời gian onscreen với độ sáng 200nit, độ sáng này sẽ đủ đáp ứng cho người dùng khi sử dụng máy trong nhà. Ngoài ra ở bảng so sánh trên chúng ta có thể thấy, chiếc flagship của chúng ta có thời lượng sử dụng gần như ngang ngửa iPhone 7 Plus đến từ Apple và vượt mặt tất cả smartphone Android khác. Tuy nhiên, tiếc là thời gian chờ của máy chỉ nhỉnh hơn trung bình một chút.


Với bài thử kiểm tra sạc pin trên máy, nhờ có thời công nghệ sạc nhanh được trang bị sẵn, HTC U11 chỉ mất 1h40' để có được 100% pin, thời gian này gần như ngang bằng với bộ đôi Galaxy S8 và còn nhanh hơn một chút khi so với Google Pixel.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Quochung293

New Member
Tham gia
3/8/15
Bài viết
3
Được thích
2
#3
Charge là thời gian sạc mà. Có dòng "LOWER IS BETTER" cơ mà...bạn nào dịch bài này mà nản dữ vậy ???
 

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,536
Được thích
3,215
#4
Charge là thời gian sạc mà. Có dòng "LOWER IS BETTER" cơ mà...bạn nào dịch bài này mà nản dữ vậy ???
"Với bài thử kiểm tra sạc pin trên máy, nhờ có thời công nghệ sạc nhanh được trang bị sẵn, HTC U11 chỉ mất 1h40' để có được 100% pin, thời gian này gần như ngang bằng với bộ đôi Galaxy S8 và còn nhanh hơn một chút khi so với Google Pixel."

Đoạn này có gì không ổn hả bác?
 
Top Bottom