Mới (N)> Dự án ... Vị trí để tạo dự án là vị trí mà chúng ta đã trích xuất cách đây ít lâu, sau khi giải nén "Tạo thư mục mới cho dự án", hãy nhập tên tệp thích hợp và nhấp vào nút Lưu. Nếu thư mục bạn đã chọn không trống, bạn sẽ được hỏi liệu bạn có muốn giới thiệu một thư mục trống hay không, blah, blah và tiếp tục. Nhấp vào "Có". Tuy nhiên, dù đã được chuyển đổi nhưng nhiều bộ phận bị hỏng nên có vẻ như đó chỉ là mức tham khả" />

KiCad-Altium. Trang web chuyển đổi trực tuyến KiCad

trầnn trungg

New Member
Tham gia
17/3/21
Bài viết
20
Được thích
0
57 #1
Liên kết bên dưới là một dự án mã nguồn mở chuyển đổi các tệp do Altium thiết kế sang KiCad. Mã nguồn của dự án bằng ngôn ngữ Perl
github.com
Và liên kết sau đây là phiên bản trực tuyến được thiết kế với đoạn mã trên.
Phiên bản trực tuyến không thể tránh khỏi việc tải lên dữ liệu dự án trực tuyến và yêu cầu chuyển đổi, vì vậy nếu dự án của bạn là quan trọng về bảo mật, vui lòng tiếp tục trực tiếp với phiên bản ngoại tuyến.
www2.futureware.at


Khi bạn kết nối với trang web chuyển đổi trực tuyến ở trên, màn hình như trên xuất hiện, nhấp vào "Chọn tệp" để nén tệp Altium (PcbDoc, SchDoc) thành tệp zip. Để tham khảo, bạn có thể tải lên tối đa 40MB.

Khi bạn đã chọn tệp zip, hãy nhấp vào "3. Nhấp vào đây" để bắt đầu chuyển đổi và tải xuống. Khi bạn nhấp vào nút, tệp có tên altium2kicad.zip sẽ ở trạng thái "Bắt đầu tải xuống ..." một lúc như hình dưới đây.Việc tải xuống (và chuyển đổi) mất khá nhiều thời gian, vì vậy bạn nên làm việc khác trong khi đi bộ.


Biến nó thành một dự án bàn phím
Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy di chuyển tệp đến vị trí thích hợp và giải nén.Đây là sự chuyển đổi dữ liệu của bảng STM32F7 Discovery.
Có rất nhiều thứ, nhưng vấn đề lớn nhất là tệp dự án (.pro) không hiển thị.
Về vấn đề này, tôi có thể tìm thấy giải pháp trong liên kết bên dưới.
No .pro file after conversion · Issue #24 · thesourcerer8/altium2kicad
Hi. I tried converting 2 projects, but in both cases there was no .pro file in the output zip.. in the conversion log i dont see any error's, only warnings. Writing to control-PcbDoc/Root Entry...
github.com
Kết luận, tệp dự án không được tạo ra bằng cách chuyển đổi, vì vậy bạn phải tự tạo và viết nó.
Vì vậy, chúng ta hãy lập một dự án.


Chạy bàn phím và chọn Tệp> Mới (N)> Dự án ...


Vị trí để tạo dự án là vị trí mà chúng ta đã trích xuất cách đây ít lâu, sau khi giải nén "Tạo thư mục mới cho dự án", hãy nhập tên tệp thích hợp và nhấp vào nút Lưu.Nếu thư mục bạn đã chọn không trống, bạn sẽ được hỏi liệu bạn có muốn giới thiệu một thư mục trống hay không, blah, blah và tiếp tục.
Nhấp vào "Có".
Tuy nhiên, dù đã được chuyển đổi nhưng nhiều bộ phận bị hỏng nên có vẻ như đó chỉ là mức tham khảo ...
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom