Killing Floor 2, Lifeless Planet và The Escapists 2 đang được miễn phí trên EGS tuần này

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
2359 #1

Hiện tại, cổng phân phối trò chơi bản quyền Epic Games Store (EGS) đang tặng miễn phí cho người dùng ba tựa game cực hay Killing Floor 2, Lifeless Planet: Premier Edition và The Escapists 2. Thời gian miễn phí bắt đầu từ hôm nay đến hết ngày 16/7, các bạn nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

Killing Floor 2 (Co-op/Multiplayer/FPS)

Killing Floor 2 là tựa game bắn zombie do hãng Tripwire Interactive (với sự hỗ trợ của Saber Interactive) phát hành lần đầu tiên vào cuối năm 2016 dành cho hệ máy Windows và PlayStation 4, sao đó có mặt trên Xbox One vào năm 2017. Bên cạnh các ưu điểm kế thừa từ phiên bản trước đó, Killing Floor 2 còn được nâng cấp mạnh mẽ hơn cả về đồ họa lẫn nội dung game, điều đó giúp mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Một cải tiến đáng chú ý trong game là số lượng người chơi ở chế độ Co-op đã tăng từ 4 lên 6 thành viên cùng tham gia, điều đó vừa giúp cả nhóm tăng thêm sức mạnh, vừa có thể áp dụng những chiến thuật hiệu quả hơn khi đối đầu với "quân đoàn" zombie có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, hệ thống vũ khí của Killing Floor 2 cũng được nâng cấp với nhiều loại trang bị có hỏa lực mạnh (súng ngắm, shotgun, vũ khí chiến đấu tầm gần, súng máy v.v...). Mỗi lớp nhân vật mà bạn chọn khi mới bắt đầu game (bao gồm đặc nhiệm, hỗ trợ, chuyên gia, chiến binh và bác sĩ) sẽ tương thích với từng loại vũ khí/trang bị riêng, khi sử dụng sẽ đi kèm nhiều hiệu ứng đẹp mắt bởi sự hỗ trợ của công nghệ Unreal Engine 3. (xem thêm về game tại đây)


TẢI VỀ: Killing Floor 2 (FREE/GIÁ GỐC: 11.99 USD)
 • [OS] Win7 64-bit, Win8/8.1 64-bit
 • [Processor] Core 2 Duo E8200 2.66GHz hoặc Phenom II X2 545 (hoặc cao hơn)
 • [Memory] 3 GB RAM (hoặc cao hơn)
 • [Storage] 60 GB available space
 • [Direct X] Version 10
 • [Graphics] GeForce GTS 250 hoặc Radeon HD 4830 (hoặc cao hơn)
Lifeless Planet: Premier Edition (Action/Adventure/Indie)

Đây là tựa game hành động phiêu lưu góc nhìn thứ ba, lấy chủ đề về khoa học viễn tưởng do hãng Stage 2 Studios phát triển. Nội dung xoay quanh vụ tai nạn của một chiếc tàu thám hiểm trong quá trình khám phá vũ trụ, buộc phải hạ cánh khẩn cấp tại hành tinh xa lạ, cằn cỗi và được bao quanh bởi "xa mạc"! Tuy nhiên, khi tỉnh dậy thì bạn phát hiện rằng toàn bộ phi hành đoàn đã biến mất đầy bí ẩn, không có bất kỳ dấu vết nào từ họ.

Liệu đây có phải là hiện tượng kỳ bí hay những thành viên khác đã bị người ngoài hành tinh bắt giữ? Để giải đáp câu hỏi đó, bạn sẽ phải thực hiện hành trình khám phá hành tinh xa lạ này, vượt qua nhiều thử thách khó khăn (từ địa hình, thời tiết cho đến các hiện tượng lạ thường xuất hiện ngẫu nhiên) với hy vọng sẽ tìm lại được phi hành đoàn của mình, đồng thời quay trở về trái đất một cách an toàn nhất.


TẢI VỀ: Lifeless Planet - PREMIER EDITION (FREE/GIÁ GỐC: 7.99 USD)
 • [OS] Windows XP (hoặc cao hơn)
 • [CPU] Core 2 Duo (hoặc cao hơn)
 • [GPU] NVIDIA GeForce GT 430 hoặc ATI equivalent (hoặc cao hơn)
 • [Memory] 1500 MB RAM (hoặc cao hơn)
 • [Storage] 900 MB available space
 • [Direct X] Version 9.0c
The Escapists 2 (Strategy/Indie/Simulation)

Trong game, bạn sẽ phải thoát ra khỏi nhà tù bằng mọi cách, đó có thể là một cuộc bạo loạn khiến lính canh mất tập trung, đào đường hầm ngay dưới bức tường với những vật dụng mà bạn thu thập được, hay thậm chí việc ăn cắp bộ đồng phục để trà trộn vào đội bảo vệ cũng mang đến cơ hội thoát ra ngoài cho chính bạn!

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng lính canh thường xuyên đi tuần tra phòng giam, luôn kiểm soát hành động khi di chuyển tù nhân đến vị trí làm việc và thực hiện những cuộc gọi điểm danh với lịch trình nghiêm ngặt. Mọi động thái đáng ngờ đều có thể khiến cho kế hoạch đào tẩu của bạn thất bại nếu không chuẩn bị kế hoạch và những giải pháp khắc phục tình thế trước đó nhé.


TẢI VỀ: The Escapists 2 (FREE/GIÁ GỐC $7.99)
 • [OS] Windows 7/8.1/10 (32-bit versions)
 • [Processor] Intel Core Duo E6600 @ 2.4GHz / Memory: 2 GB
 • [Graphics] Intel 4400, GeForce GT 8800, AMD Radeon HD 4650 / DirectX: Version 11
 • [Storage] 4 GB available space

TECHRUM.VN / NGUỒN: EPIC GAMES STORE

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom