Kinh doanh nhà hàng lẩu nướng không khói - hình thức "hái tiền"

Tham gia
8/8/22
Bài viết
17
Được thích
0
51 #1
Khi đã quá quen với những bữa cơm đạm bạc và những món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình. Đôi lúc chúng ta sẽ thèm được thưởng thức những món ăn kiểu mới. Và gần đây “ lẩu nướng không khói “ được ưa chuộng một cách đột biến. Dù cho mùa hè nắng nóng hay mùa đông lạnh cóng. Sức hút từ nó vẫn luôn là một bí ẩn, hái ra tiền cho các ông chủ. Bạn có thắc mắc lý do tại sao nó lại phổ biến và hình thức kinh doanh nhà hàng lẩu nướng không khói vẫn là lựa chọn cho nhiều nhà khởi nghiệp ?
( Hình ảnh )
1. Đặc trưng kinh doanh nhà hàng lẩu nướng không khói Bạn có thể nhìn thấy rõ một điều này. Nếu bạn kinh doanh nhà hàng chay, khách hàng của bạn sẽ là những người mê đồ chay. Khách hàng tập trung là những người trung niên. Một nhóm khách hàng cụ thể. Đặc trưng của món chay là một tuần/lần, không được thường xuyên. Có lúc cũng phải tới 2 tuần/lần, khách hàng của bạn mới đi ăn chay. Ăn chay tốt cho sức khỏe nhưng sẽ không tốt nếu bạn ăn thường xuyên. Như thế sẽ ảnh hưởng tới doanh thu nhà hàng của bạn Hình thức kinh doanh nhà hàng hải sản, nhắc tới hải sản là nhắc tới sự đắt tiền. Dẫn đến giá thành cho một bữa ăn hải sản cũng sẽ tăng lên. Do đó khách hàng của hình thức này sẽ có mức thu nhập khá trở lên. Xét trung bình cũng phải thu nhập từ 15 triệu trở lên. Là những gia đình có kinh tế thu nhập cao. Khách hàng sẽ bị giới hạn, không rộng rãi. Chưa kể tới lượng người dị ứng với hải sản cũng đáng kể. Với hình thức kinh doanh nhà hàng lẩu nướng không khói thì sao? Khách hàng cho hình thức này đa dạng và phổ biến hơn. Bạn sẽ bắt gặp hình ảnh những gia đình 2 đến 3 thế hệ đi ăn chung với nhau. Mức giá cho một bữa ăn lẩu nướng không khói ở mức trung bình, khá. Nằm trong khả năng chi tiêu đối với mức thu nhập ở 8 triệu đồng. Học sinh, Sinh viên, nhân viên văn phòng,… là những khách hàng thường xuyên lựa chọn nhà hàng lẩu nướng không khói là nơi để tụ họp bạn bè. Đây là nhóm khách hàng sẵn sàng chi tiền để thỏa mãn sở thích.
2. 4 yếu tố tạo riêng biệt cho kinh doanh nhà hàng lẩu nướng không khói Mời bạn đọc hết bài viết " kinh doanh nhà hàng Lẩu nướng không khói - hình thức hái ra tiền " để có cái nhìn rõ hơn về mô hình kinh doanh này. ( gắn link bài viết )
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -- - - -
Lighthouse Creative - Giải pháp toàn diện cho thương hiệu của bạn Lĩnh vực hoạt động: Nhà hàng, Quán Cafe, Spa
Địa chỉ: 2/10 Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
SĐT: 098 859 88 23
Email: [email protected]
Website: Trang chủ - Thiết kế Hải Đăng
Fanpage: Dịch vụ tư vấn thiết kế trọn gói nhà hàng
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom