KINH NGHIỆM TIẾP CẬN ỨNG DỤNG BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ

Tham gia
31/8/17
Bài viết
101
Được thích
4
2456 #1
Ứng dụng bán hàng online là một trong những công cụ bán hàng đang mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Theo con số báo cáo hiện nay, có đến 70% dân số thế giới online mỗi ngày và cứ 1 giờ 42 phút người dùng lại mở màn hình một lần. Tổng quan các hoạt động mua bán trên ứng dụng bán hàng chiếm 10% doanh thu và có sự biến động khá lớn.
Với mức tăng trưởng vượt bậc như vậy, các doanh nghiệp khác đã và đang dần hoàn thiện ứng dụng bán hàng cho riêng mình còn bạn thì sao? Đã tìm hiểu và triển khai công cụ này để bắt kịp xu hướng hay chưa?

Khi số lượng app bán hàng chưa có dấu hiệu giảm, vậy trong số đó có bao nhiêu doanh nghiêp có đủ khả năng tự thuê một công ty lập trình xây dựng app bán hàng mới hoàn toàn, và bao nhiêu doanh nghiệp đang tạo ứng dụng bán hàng trên nền tảng có sẵn. Đặt lên bàn cân về chi phí cũng như thời gian tạo app của việc tạo một app mới hoàn toàn với việc tạo app trên nền tảng sẵn có, ta có thể thấy chi phí thật sự rất khác biệt.

Một ví dụ điển hình của công ty TeraApp, doanh nghiệp đã xây dựng một nền tảng sẵn có với hệ thống tích hợp trên 40 giao diện và hơn 2300 tùy biến với chi phí duy trì khá thấp mà app tạo ra có thể phù hơp về yêu cầu màu sắc, ngành hàng kinh doanh cũng như đưa thông số sản phẩm lên app một cách dễ dàng. Một sự vượt trội hơn hẳn là bạn có thể tự tạo ứng dụng bán hàng online hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian khi bạn trải nghiệm thử tại TeraApp, hỗ trợ tối đa giúp bạn có thể đưa app lên các store một cách nhanh chóng.Còn việc thuê một công ty lập trình một app mới hoàn toản, với chi phí từ 10 đến 200 triệu đồng và những vấn đề đặt ra về thời gian hoàn thành app hay việc thử nghiệm, hoàn thiện và đưa lên các store đáng để cân nhắcNếu doanh nghiệp bạn còn chần chừ khi chưa tiếp cận ngay ứng dụng bán hàng online này thì hay tham khảo ngay công cụ này giúp ích cho doanh nghiệp như thế nào:

· Thiết lập môi trường tương tác trực quan. Không quan trọng bạn ở quán café hay bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể sử dụng app admin( app quản lí) để tương tác với khách hàng. Tốc độ xử lí đơn hàng tăng lên đáng kê.

· Xây dựng mối quan hệ với khách hàng bền chặt. Về những thông báo khuyến mãi, chúc mừng sinh nhật…

· Marketing hiệu quả hơn trong từng chiến dịch với những nhóm khách hàng riêng biệt tiết kiệm được một khoản chi phí.

· Thống kê được hoạt động bán hàng trên app đang ở giai đoạn nào, và bạn sẽ có chiến lược cũng như kế hoạch phát triển.Đọc tới đây chắc bạn cũng đã có cho riêng mình những suy nghĩ mới trong chiến lược phát triển doanh nghiệp cũng như hoàn thiện hệ thống kênh bán hàng online của mình.
Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và thành công.
 

sneard

Member
Tham gia
31/12/20
Bài viết
374
Được thích
0
#2
Bán hàng online đa kênh là xu hướng kinh doanh tất yếu trong thời đại công nghệ hiện nay. Nhưng quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả vẫn là nỗi lo của các chủ shop.
Phần mềm quản lý bán hàng Salekit sẽ hỗ trợ bạn từ A - Z, Với các tính năng vượt trội như hỗ trợ giao diện bán hàng POS, FnB, tích điểm; thống kê doanh thu, hàng tồn kho, quản lý kho hàng…
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom