KLEVV tiết lộ các dòng RAM cho PC và laptop DDR5

APC123

Member
Tham gia
11/10/21
Bài viết
102
Được thích
0
99 #1
KLEVV tiết lộ các dòng RAM cho PC và laptop DDR5 với nhiều khả năng tương thích với các nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu.

Được giới thiệu lần đầu tiên bởi Essencore, KLEVV là một thương hiệu mới tạo ra nhiều dòng bộ nhớ hỗ trợ cho thiết bị thế hệ tiếp theo. Cách đây vài ngày, KLEVV đã tiết lộ các sản phẩm DDR5 của họ dành cho nền tảng Intel Alder Lake. Với sự đảm bảo của thử nghiệm QVL với một số thương hiệu bo mạch chủ Z690 hàng đầu, DDR5 mới của KLEVV sẽ cạnh tranh với các thương hiệu như PNY, Western Digital và những thương hiệu khác.

RAM cho máy tính để bàn DDR5 U-DIMM của KLEVV sử dụng chipset SK Hynix và sẽ bắt đầu ra mắt với dung lượng bộ nhớ 16 GB và tần số JEDEC lên đến 4800MHz CL40-40-40 và được cấp nguồn hiệu quả bởi 1.1V. Các đối tác hàng đầu của KLEVV là ASRock, ASUS, Gigabyte và MSI, có nghĩa là công ty sẽ có nhiều khả năng tương thích với một lượng lớn bo mạch chủ Z690 hiện có trên thị trường và trong tương lai gần. KLEVV đang trong quá trình sản xuất moduke dung lượng bộ nhớ 32GB SO-DIMM cho laptop và sẽ phát hành RAM laptop của họ trong những tháng tới.

Vào những năm tới, KLEVV sẽ phát hành DDR5 tập trung vào gaming và ép xung bằng thiết kế cực kỳ độc đáo dựa trên CRAS XR RGB, cùng với tông màu trắng bóng bẩy của hiệu ứng ánh sáng RGB. Sự bổ sung mới này là hoàn hảo cho những người đam mê không chỉ tìm kiếm tốc độ siêu nhanh mà còn là màu sắc nổi bật trong việc build PC cá nhân của họ. Các tùy chọn bộ nhớ ép xung / bộ nhớ chơi game KLEVV DDR5 sẽ thể hiện tốc độ cao tới 6400MHz. Hiện tại, không có thêm thông số kỹ thuật, nhưng thông tin thêm sẽ có sẵn khi ra mắt.
KLEVV sẽ bắt đầu sản xuất toàn bộ dòng bộ nhớ DDR5 tiêu chuẩn của họ trong quý cuối cùng của năm 2021 và sẽ ra mắt DDR5 cho game thủ và những người đam mê ép xung vào đầu năm 2022.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom