LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG TIẾP CẬN CHO ỨNG DỤNG BÁN HÀNG MỘT CÁCH TỰ NHIÊN

Tham gia
31/8/17
Bài viết
101
Được thích
4
1804 #1
Vậy là sau rất nhiều nỗ lực, bạn – một doanh nghiệp vừa tạo ra một ứng dụng bán hàng cho riêng mình, nhưng những lượt tiếp cận ứng dụng hay đơn hàng qua App lại không khả quan?

Điều đó có nghĩa là chiến dịch Marketing của bạn chưa thành công. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra lời khuyên để thúc đẩy lượt tiếp cận đến ứng dụng bán hàng của bạn.

1. Tối ưu hóa lượt search trên Appstore

Nếu như chúng ta đã quá quen thuộc với SEO (Search Engine Optimization) - một giải pháp tối ưu website để có thể dễ dàng hơn trong tìm kiếm trang web, thì giờ đây một thuật ngữ mới đã xuất hiện và hứa hẹn trở nên vô cùng phổ biến trong tương lai, đó là ASO (App Store Optimization). Đây là quá trình nâng cao tần xuất hiện một ứng dụng điện thoại di động trong một cửa hàng ứng dụng (như iTunes, Google Play,…)

Để App bán hàng tăng số lần xuất hiện mỗi khi tìm kiếm, tên của ứng dụng của bạn phải thật dễ hiểu và độc đáo. Từ khóa trong tên của App phải được đánh điểm tìm kiếm cao nhất. Theo trang Incipia, những ứng dụng bán hàng có sử dụng keyword trong tên thường có lượt xuất hiện cao gấp đôi so với những ứng dụng khác. Vị trí từ khóa trong ứng dụng có vai trò tác động lớn, thông thường, từ khóa được đặt ngay từ đầu sẽ thu hút hơn những trường hợp khác

2. Tạo Website cho App


Trang web là nơi đầu tiên đăng thông tin về ứng dụng bán hàng của bạn. Với sức mạnh của việc tối ưu lượt tìm kiếm (SEO), rất nhiều khả năng lượt khách truy cập ứng dụng của bạn là từ thông tin mà họ truy cập website. Do đó, triển khai một trang web riêng cho ứng dụng là vô cùng cần thiết.
Nếu bạn đã có sẵn website cho ứng dụng của mình, hãy thiết lập một trang blog chia sẻ và đăng tải những bài để tăng SEO về trang chủ và giữ nguồn khách hàng hiện có của mình.

3. Tạo Web vệ tinh cho website chính

App bán hàng nào cũng cần một trang web chính, và trang web nào cũng cần nhiều web vệ tinh phụ để kéo trỏ về web chính.

Website vệ tinh là những website con có content và chủ đề giống hay có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn ở trên site chính. Nhưng những site này lại hoàn toàn tách biệt và không liên quan gì đến web chính. Trong SEO, việc website chính của bạn có nhiều site nhỏ liên kết sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội cạnh tranh hơn so với đối thủ. Các site vệ tinh thường chỉ nhấn mạnh vào những keyword dài, có thể là những Blog chia sẻ kinh nghiệm hay giới thiệu sản phẩm…

4. Quảng cáo qua Email, SMS

Khi bạn đã có một lượng khách hàng offline nhất định, hãy tận dụng thế mạnh đó. Bằng cách gửi Email, SMS thông báo cho khách hàng về App bán hàng mới đưa vào hoạt động của công ty và đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá khi mua hàng qua ứng dụng; bạn đã tăng đáng kể lượt truy cập và lượt khách hàng cho công ty của mình.

Đây là những cách hữu hiệu để tăng tiếp cận cho App bán hàng một cách tự nhiên và ít tốn kém nhất mà các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể áp dụng.

Liên hệ với chúng tôi:

· TeraApp.Net – Nền Tảng Tạo Ứng Dụng Di Động Miễn Phí Trong 10 Phút

· Website : Tạo ứng dụng di động cho doanh nghiệp trong 10 phút |TeraApp

· Hotline: 0903 327 780 - 0903 786 808

· Email: [email protected]

· Fanpage TeraApp: TeraApp

· Youtube TeraApp:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom