Làm ơn đi mua điện thoại nhớ mở hộp ra xem trước.

trucph

New Member
Tham gia
19/9/16
Bài viết
8
Được thích
2
655 #1
Xin phép ad cho đăng cái, chuyện là cảm xúc dồi dào khi đọc được tin này, và mong tgdd có cách giải quyết ổn thỏa, nhưng trước khi giải quyết thì em cũng muốn nói lên cái suy nghĩ bồng bột của em khi vừa hay tin :D và một phần căn dặn mấy hốt gơ hốt bôi đi mua hàng làm ơn xem hàng trước. Tình trạng này thường xảy ra ở mấy ba mấy má sống ảo chụp hình post fb khoe cảnh khui hộp tại nhà lắm.
Đang tưởng tượng cái cảnh thằng bồ nó mua iphone tặng quà sinh nhật cho mình, mà mở ra thấy cái hộp như vậy, chắc tán nó điên đầu, rồi chửi cho hạ hỏa cơn điên của 1 đứa con gái bị troll.
Tui thấy mấy đứa có bồ giàu giàu đại gia lâu lâu mua tặng iphone rồi up hình facebook khoe khoe đồ cũng y chang vậy nè, đem về tận mỏ khui seal cho hồi hộp đồ. Hồi cmn hộp, mở ra như vầy thì chớt rồi, chớt em rồi.
Khóc ròng... 2 hàng nước mắt. Bỏ nha mấy đứa. Mua ở đâu cũng vậy, mở ra xem cho kỹ trước rồi hãy mang về. Có thích thì dắt bồ đi theo lựa luôn. Đã tặng cái thứ có giá thì đàng nào nó cũng biết giá, bầy đặt gói quà đóng hộp làm gì. Nó mở ra như vậy, nó tát xoáy não rồi nói sao xui, muốn làm trai ga-lăng mà còn bị quánh.

P/s: hình của 1 chị share trên fb, mua iphone 6s khui hộp mở ra thì nó là 3 cái bịch, theo tin là 3 cục đá, mà em nhìn như 3 con cá khô vậy. Chắc thằng nào nó tráo, hay bà khách này bã phù phép gì ko biết.
 

HUYENNO1

New Member
Tham gia
14/10/16
Bài viết
2
Được thích
0
#2
ôi nghe tưởng chỉ truyền thông thôi hóa ra cũng là sự thật nhỉ kinh nghiệm cho những ai đang có nhu cầu mua điện thoại.
 

Quoc Nam

New Member
Tham gia
12/9/16
Bài viết
14
Được thích
2
#3
:lay::lay::lay: Rất rất nhiều ng mua về mới mở hộp. Trong đó có mình. Cái tật chảnh chóa mua ko chịu mở ngoài shop đâu, đòi đem về nhà mới khui seal :sure::sure::sure:
 
Tham gia
24/10/16
Bài viết
27
Được thích
4
#4
trời đất đi mua điện thoại một đống tiền mà không mở ra xem mới kì thật đó. Bao giờ cũng phải check máy cẩn thận xong mới thanh toán chứ
 

mtv3003

New Member
Tham gia
8/4/17
Bài viết
134
Được thích
14
#5
Mau cả một đống tiền tốt nhất cứ mở tại chỗ cho yên tâm
 
Top Bottom