Làm rơi điện thoại vào hố xí, người phụ nữ chui luôn xuống bể phốt để cứu chiếc điện thoại của mình

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,564
Được thích
2,398
286 #1

Smartphone đã phát triển rất nhanh trong những năm qua. Nếu ban đầu chúng được sử dụng để nhắn tin gọi điện miễn phí thông qua Wi-Fi thì ngày nay smartphone có thể được coi là một phần mở rộng của cuộc sống. Từ việc lướt web, xem phim, sử dụng mạng xã hội đến việc mang những thông tin quan trọng như ID, tài khoản ngân hàng và thậm chí cả dữ liệu quý giá. Đối với một số người dùng, smartphone được coi là tài sản quý báu của họ và họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ nó. Như một người phụ nữ mới đây đã chui xuống hố sí để cứu lấy chiếc smartphone của cô.

Cụ thể, sở cứu hỏa công viên quốc gia Olympic (bang Washington, Mỹ) đã nhận một cuộc gọi khẩn cấp để giúp đỡ một người phụ nữ rơi vào bể phốt của một nhà vệ sinh công cộng khi cô này đang cố gắng lấy lại chiếc smartphone của mình. Nhanh chóng, một đội cứu hộ phản ứng nhanh đã đến nhà vệ sinh gần bãi đậu xe Mount Walker.


Theo lời kể của người phụ nữ gần 40 tuổi này, khi đang ngồi trong nhà vệ sinh thì cô vô tình làm rơi chiếc smartphone của mình vào bồn cầu. Không cam lòng làm mất chiếc smartphone yêu quý, người phụ nữ đã tháo rời bệ xí và buộc dây xích chó vào người để thử xuống lấy chiếc smartphone. Trong nỗ lực để giải cứu chiếc smartphone, cô này đã vô tình rơi luôn xuống bể phốt đó. Sau vài phút cố gắng thoát ra nhưng không được, cô đã lấy lại được chiếc smartphone của mình và nhanh chóng gọi 911 để nhận giúp đỡ.

Các nhân viên cứu hộ đã phải lên một kế hoạch thông minh để kéo người phụ nữ bốc mùi này lên. Họ đưa một vài mảnh gỗ cho người phụ nữ, để cô có thể đứng lên trên. Kết quả là, các nhân viên cứu hộ đã có thể tiếp cận cô và kéo cô đến nơi an toàn. Theo các nhân viên cứu hộ, cô không bị thương nhưng họ đã đề nghị cô tìm kiếm sự chăm sóc y tế.

Theo Gizchina
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom