Làm sao bảo vệ màn hình led khỏi nước

congtt

Member
Tham gia
7/2/20
Bài viết
61
Được thích
1
62 #1
Màn hình led hoạt đông ngoài trời luôn gặp rát nhiều các tác động. Đây chính là điều mà các nhà sản xuất luôn băn khoăn trong quá trình sản xuất. vào mùa hè không chỉ chú ý đến vấn đề tản nhiệt, vấn đề chống thấm của màn hình led full color ngoài trời không thể đặt xuống được, chống thấm màn hình led full color ngoài trời chủ yếu là để chống , modul được chọn nên là modul chống thấm ngoài trời, nấm mốc Mặt sau của nhóm nên sơn bằng sơn ba chống, hộp được chọn cũng phải là hộp chống thấm, có độ kín hơi tốt. Phần khác cần thực hiện tại địa điểm thi công cụ thể, bài viết này chủ yếu chia sẻ cách chống thấm cho màn hình LED full color ngoài trời.
- Màn hình led trong nhà
- màn hình led ngoài trời

Trong thiết kế kết cấu, sự kết hợp giữa ngăn ngừa và phóng điện; sau khi kết cấu được xác định, theo các đặc tính của kết cấu, vật liệu dải làm kín có cấu trúc ống bong bóng rỗng, tốc độ nén nhỏ và độ giãn dài lớn khi đứt có thể được xem xét.

Sau khi lựa chọn vật liệu làm dải kín, cần thiết kế bề mặt tiếp xúc và lực tiếp xúc phù hợp theo đặc tính của vật liệu làm dải làm kín để dải làm kín ép thành hình dạng đặc. Trong một số cách lắp đặt, rãnh chống thấm nước, v.v., hãy bảo vệ phím để đảm bảo rằng không có sự tích tụ nước bên trong màn hình. Bằng cách này, có thể đảm bảo rằng màn hình LED ngoài trời sẽ không có bất kỳ vấn đề chất lượng nào do yếu tố con người gây ra trong mùa mưa.
Thứ hai, đối với các vật liệu bo mạch đơn vị khác nhau, cần có lớp phủ chống thấm chuyên nghiệp. Dưới đây là một ví dụ về màn hình LED p10 ngoài trời đầy đủ màu sắc . Trước hết, hãy xác nhận xem bo mạch dàn nóng ph10 có bị nhiễm từ hay bị vặn hay không (hiệu ứng vặn tốt, nam châm kém hơn một chút); thứ hai, có rãnh chống thấm nước trên bộ bo mạch dàn nóng hay không, nếu có thì rãnh chống thấm phía trước. về cơ bản không phải là vấn đề lớn, ngay cả khi bo mạch đơn vị Có thể cố định nó bằng nam châm.
Cuối cùng, chúng ta cũng cần lưu ý đến vấn đề chống thấm nước của tấm nền của màn hình LED full color ngoài trời, vì trong quá trình sử dụng, màn hình LED backplane không chỉ đơn thuần là xử lý tản nhiệt mà còn rất nhiều hiệu suất chống thấm nước. Sự tiện lợi. Khi xử lý lớp phủ chống thấm nước ở mặt sau, hãy chú ý hơn đến hiệu suất chống thấm nước của bảng điều khiển nhôm-nhựa hiển thị hình dải nhỏ ở mặt sau. Sử dụng máy khoan điện để thiết kế một hàng rãnh thoát nước bên dưới bảng điều khiển nhôm-nhựa, Không chỉ chống thấm nước tốt cho màn hình LED full color ngoài trời mà còn tốt cho màn hình LED full color ngoài trời. Tản nhiệt của màn hình LED màu là phương pháp xử lý màn hình LED full color ngoài trời tốt nhất.
Vấn đề chống thấm nước màn hình led ngoài trời
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom