Làm thế nào để khởi động lại iPhone X khi không có phím Home vật lý hỗ trợ?

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,489
Được thích
17,078
3809 #1

Có lẽ bạn đang thắc mắc rằng, nếu iPhone X không trang bị nút Home vật lý thì làm thế nào để khởi động lại thiết bị trong một số trường hợp khẩn cấp như bị đơ hay lỗi phát sinh từ phần mềm? Tuy nhiên, trang Gadgethacks đã nhanh chóng giúp người dùng giải đáp vấn đề này một cách chính xác và hợp lý nhất, mời các bạn cùng tham khảo vì biết đâu sẽ có lúc cần đến nhỉ!

Như các bạn đã biết, iOS là một nền tảng di động cực kỳ ổn định và mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời, những vấn đề nhỏ liên quan tới phần mềm thường được giải quyết cách nhanh chóng bằng thao tác khởi động lại máy thông thường. Mặc dù vậy, trong một số trường hợp khiến cho chiếc iPhone bị "đóng băng" hoàn toàn, bắt buộc người dùng phải thực hiện thao tác nâng cao hơn như tổ hợp phím Nguồn + Home (vật lý).

Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp này trên iPhone X sẽ hơi khác một chút bởi không còn sự hỗ trợ của nút Home vật lý nữa! Để khởi động lại chiếc iPhone X trong những trường hợp khẩn cấp, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím cứng bên phải (side button) và giảm âm lượng (volume down) trong 10 giây.


Sau đó thiết bị tự động tắt nguồn và khởi động lại. Nếu như bạn đang sử dụng một chiếc iPhone 7 hay iPhone 7 Plus sẽ thấy quen thuộc với thao tác này khá quen thuộc.

Ngoài ra, việc Apple loại bỏ nút Home vật lý cũng khiến cho người dùng gặp phải một số vấn đề khác khi cần đến sự hỗ trợ của bộ phận này, có thể kể đến như thao tác Tắt nguồn và Chụp ảnh màn hình. Nếu bạn cũng đang có cùng một câu hỏi như vậy thì sau đây là đáp án dành cho bạn!
TECHRUM.VN / THAM KHẢO: GADGETHACKS

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom