Làm thế nào để mở cửa cổng tự động khi mất điện ?

phuong9988

New Member
Tham gia
12/12/20
Bài viết
16
Được thích
13
53 #1
Làm thế nào để mở cửa cổng tự động khi mất điện ?
Trong cấu tạo của loại cửa cổng này, có một bộ phận được gọi là bộ lưu điện. Hiểu đơn giản nó có thể giống như một máy phát điện mini hay bình ác quy, tích trữ điện trong quá trình sử dụng để phòng trường hợp khi mất điện xảy ra. Khi ấy có hai trường hợp:

  • Một là, nếu như bộ lưu điện còn đầy thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chế độ điều khiển từ xa để mở cổng như bình thường. Vì bình sạc đã được tích đầy điện để mô tơ cổng tự động có thể hoạt động mà không gặp bất cứ ảnh hưởng gì.
  • Hai là, nếu như bộ lưu điện của cổng tự động không còn điện thì bạn sẽ mở cổng bằng hệ thống khóa thủ công như bình thường. Bởi mỗi cửa cổng tự động đều được lắp đặt hệ thống khóa này để giúp cổng có thể mở, đóng bình thường phòng trường hợp mất điện.
Kết luận lại có thể thấy rằng, cửa cổng tự động được sử dụng vô cùng linh hoạt cả trong trường hợp mất điện và điện chạy bền. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại tình huống mất điện hiếm khi xảy ra vì thế người dùng không cần quá lo lắng về vấn đề này.


Ưu điểm của cửa cổng tự động.
Với mô tơ cửa tự động được thiết kế chuyên biệt đã giúp đơn giản hóa quá trình đóng mở cửa cổng của gia đình bạn, giúp bạn không gặp khó khăn khi chuyên chở những đồ vật nặng trong quá trình di chuyển.

Đặc biệt, giảm bớt nguy cơ gặp nguy hiểm khi bạn ra vào nhà đêm khuya, cũng như tình trạng kẻ xấu đột nhập nhằm phá hủy căn hộ gia đình bạn sống.Thêm vào đó, cửa cổng thông minh đóng mở tự động cũng được lắp đặt hệ thống camera giúp bạn thuận tiện trong quá trình quan sát không gian xung quanh. Với tất cả những ưu điểm cả về lắp đặt và tiện ích sử dụng, còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt ngay cửa cổng tự động cho không gian sống của gia đình bạn nào.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom