Làm thế nào Xử lý chất thải Hồ Chí Minh ??

leo0na555

New Member
Tham gia
30/7/20
Bài viết
2
Được thích
0
39 #1
Công nghệ Đồng xử lý - giải pháp tối ưu và bền vững
Công nghệ đồng xử lý hiện nay là phương pháp xử lý chất thải nguy hại hiện đại và an toàn nhất trên thế giới được nhiều nước phát triển sử dụng, tại Việt Nam, là công ty xử lý chất thải nguy hại duy nhất áp dụng công nghệ này vào xử lý chất thải.

1. Quy trình xử lý:
Kiểm tra chất thải, đống gói dán nhãn tại kho lưu trữ của doanh nghiệp.
Thu gom, vận chuyển về trạm trung chuyển quy mô nhất khu vực phí nam. Trạm Cái Lái sở hữu cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được yêu cầu về chứa, lưu trữ các loại chất thải công nghiệp, sinh hoạt đa dạng. Khách hàng được giám sát phương tiện luân chuyển bằng hệ thống GPS được trang bị sẵn.
Làm thế nào Xử lý chất thải Hồ Chí Minh: Xử lý chất thải Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, giá rẻ 2020

Kiểm tra chất lượng và tiến hành lấy mẫu thử. Phân tích xác định hàm lượng Clo, lưu huỳnh, kim loại nặng nhờ vào thiết bị máy hỗ trợ chuyên dùng.
Sau khi có kết quả kiểm tra, đội ngũ hậu cần tiếp tục bóc dở, vận chuyển chất thải về nhà máy Hòn Chông thuộc tỉnh Kiên Giang.
Lưu trữ, phân loại chất thải theo kho chất thải lỏng, chất thải rắn nguy hại, chất thải rắn không nguy hại tại nhà máy, chuẩn bị đi vào giai đoạn tiền xử lý.
Công đoạn đầu bao gồm phân loại, cắt nhỏ, trộn nhằm đáp ứng tiêu chuẩn kĩ thuật, an toàn về xử lý chất thải trước khi cho vào đồng xử lý trong lò nung xi măng.
Chất thải được nạp vào lo nung nhờ vào hệ thống tự động và được kiểm soát liên tục tại phòng điều khiển trung tâm. Từ đây chất thải bắt đầu được đồng xử lý.
2. Ưu điểm:
Nhiệt độ ổn định từ 1800-2000, môi trường kiềm, lưu cháy lâu đảm bảo chất thải bị tiêu diệt triệt để, không phát sinh tro thải.
Quá trình đồng xử lý được kiểm tra chặt trẻ nhờ hệ thống quan trắc phát thải trực tuyến tại phòng điều khiển trung tâm.
Liên tục ghi nhận mức độ phát thải thực tế của cá loại khí như , SO2, CO, NO để điều chính sao cho không vượt ngưỡng cho phép.


Phương pháp này mang đến hiệu quả rất tốt, nhưng khuyết điểm của nó chính là chỉ xử lý được chất thải đã được phân loại. Để tiết kiệm chi phí, cũng như thời gian phân loại, tốt nhất mỗi người nên tập cho mình ý thức vứt rác đúng nơi quy định, và phân loại rác ngay từ khi chuẩn bị vứt đi. Việc làm này không quá khó khăn nhưng lợi ích mang lại đáng kế trong công cuộc làm sạch rác thải, bảo vệ môi trường và mang đến bầu không khí trong lành cho nước nhà.

moitruongmiennam
Địa chỉ: 586/9 KP Chiêu Liêu ,P Tân Đông Hiệp ,TX Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương
SDT: 0943 40 60 70


Website: https://moitruongmiennam.org/
 

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom