[Lê Trịnh Store] IPHONE MÀN HÌNH GẬP SẼ CÓ THIẾT KẾ TƯƠNG TỰ GALAXY Z FLIP, DỰ KIẾN THỜI GIAN RA MẮT KHÔNG TRƯỚC NĂM 2022

Tham gia
1/12/20
Bài viết
111
Được thích
0
84 #1
Mới đây, một báo cáo đã tiết lộ thông tin cho biết hai nguyên mẫu iPhone màn hình gập đã vượt qua bài kiểm tra độ bền nội bộ của Apple.

Một thông tin rò rỉ mới vừa cho biết Apple đang tập trung toàn bộ sự phát triển của mình vào model iPhone có thiết kế dạng gập vỏ sò và thời điểm mà thiết bị này có thể tiến ra thị trường.Leaker Jon Prosser vừa tiết lộ rằng sau khi thử nghiệm độ bền thành công thì Apple đã tập trung vào chiếc iPhone có thiết kế màn hình gập dọc tương tự Galaxy Z Flip của Samsung. Leaker này còn cho biết chiếc iPhone màn hình gập sắp tới sẽ có màu sắc tươi tắn để thu hút sự chú ý của người dùng.

Các báo cáo xuất hiện trong những năm gần đây cho biết, Apple có thể sẽ tung ra một chiếc iPhone màn hình có thể gập lại vào năm 2022. Tuy nhiên, Prosser nói rằng “không có chuyện Apple công bố iPhone có thể gập lại vào năm 2022”. Điều đáng tiếc là leaker này không chia sẻ khi nào chúng ta có thể mong đợi điện thoại này sẽ ra mắt, mà chỉ cho biết thời điểm đó không phải là năm sau.

Theo các thông tin rò rỉ trước đây, chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên của Apple sẽ sử dụng kính ceramic shield thế hệ tiếp theo. Được biết, năm ngoái Apple đã đặt hàng “một số lượng lớn” màn hình có thể gập lại từ Samsung, và đây là gợi ý đầu tiên của chúng ta về chiếc iPhone sở hữu màn hình gập.

Thu cũ đổi mới không lo bù tiền
Hỗ trợ trả góp 0% LS
Lê Trịnh Store chuyên phụ kiện điện thoại, SmartPhone, iPhone, iPad, Airpods, Apple Watch,...
Fanpage: Lê Trịnh Store
CN1:421 Lý Thái Tổ, Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai
CN2:697 Trần Phú, Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai
CN3: 422, tổ 19, ấp 4, Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai
CN4: 622L Lê Duẩn, Khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai
CN5: 430 đường 30/4, Rạch Dừa, Tp.Vũng Tàu
CN6: 274 đường Bacu, Phường 3, TP Vũng Tàu
CN7: Số 32, Đ. Bùi Văn Hoà, P. Long Bình, Tp Biên Hoà
CN8: 207A, Phạm Văn Thuận, Phường Tân Tiến, TP Biên Hoà, Đồng Nai
Hotline: 1900989811 & 0965422649
®️Website: https://bit.ly/38BOqnC
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom