Lý do fan Apple không nên mua Apple Watch Series 9 sắp ra mắt

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,866
Được thích
88
3538 #1

Apple đang chuẩn bị ra mắt Watch Series 9, nhưng các rò rỉ và dự đoán của các nhà phân tích cho đến nay đều chỉ ra rằng những chiếc đồng hồ mới 'về cơ bản không thay đổi' so với các mẫu năm 2022. Mark Gurman của Bloomberg nói rằng Series 9 sẽ “được cho là bản nâng cấp nhỏ nhất trong lịch sử của sản phẩm”.

Apple Watch mới sẽ mang đến một chipset nhanh hơn và màu sắc mới, nhưng gần như sự thay đổi chỉ có như vậy. Nếu bạn đã mua một chiếc đồng hồ năm 2022, bạn sẽ có rất ít lý do để nâng cấp. Và đó là câu chuyện giống nhau hàng năm, vì vậy hiện tại Apple được cho là đang có một cuộc thảo luận nội bộ về việc kéo dài thời gian ra mắt các thế hệ Watch – thời gian giữa các lần nâng cấp dài hơn nhưng các bản nâng cấp đáng chú ý hơn.

Rất có thể Apple sẽ tiếp tục với chu kỳ phát hành hàng năm, chủ yếu nhằm mục đích đánh cắp người dùng khỏi các thương hiệu smartwatch khác hơn là để người dùng Apple Watch nâng cấp hàng năm.

Thế hệ đồng hồ thứ 10 cũng sắp ra mắt và tất nhiên, Apple đang có kế hoạch gọi nó là “Watch X”. Gurman cho biết trái ngược với Series 9, X sẽ là bản nâng cấp lớn nhất trong lịch sử Apple Watch.

Apple đang cố gắng làm cho Watch X mỏng hơn và lần đầu tiên hãng sẽ thay đổi cách dây đeo cổ tay gắn vào vỏ. Những người trong cuộc cho biết hệ thống hiện tại chiếm quá nhiều chỗ, vốn có thể được sử dụng cho pin. Một hệ thống đính kèm từ tính đang được xem xét, nhưng nó có thể chưa sẵn sàng để ra mắt vào năm tới.

Apple đã đi tiên phong trong màn hình LTPO với Watch Series 5, giờ đây công ty đã sẵn sàng cho bước tiến tiếp theo – màn hình microLED. Ngoài ra, hãng đã nghiên cứu cảm biến huyết áp được vài năm nay và cuối cùng nó có thể sẵn sàng ra mắt vào năm 2024.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom