lướt facebook với điện thoại cục gạch

cuongtxv

Member
Tham gia
6/8/14
Bài viết
69
Được thích
20
25015 #1
tin vui cho các bác đang dùng cục gạch không có tiền mua smartphone như em. thay vì lôi thôi dài dòng thì em xin phép trích nguyên văn bài viết em đọc đc.:beauty:
Chỉ với thao tác đơn giản là soạn *533# và bấm phím gọi, hệ thống sẽ xác nhận tài khoản hoặc yêu cầu bạn nhập email (số điện thoại đăng ký). Tiếp đó, trên màn hình sẽ hiển thị phần nhập mật khẩu. Sau khi đăng nhập thành công, người dùng có thể lướt Facebook với những tính năng cơ bản nhất là đọc bản tin, đăng tải trạng thái, chat (nói chuyện) hay like (thích), comment (bình luận),… các bài viết của bạn bè trên Facebook.
Đăng nhập thành công


Một số tính năng trên Facebook "đen trắng"Tất nhiên, sẽ là quá khó để đòi hỏi một chiếc điện thoại đen trắng như Nokia 1202, 1280, 110i,… có thể hiển thị ảnh. Vậy nên, việc đăng ảnh, đổi ảnh đại diện hay ảnh bìa hay các tính năng khác liên quan tới ảnh trên giao diện Facebook “cục gạch” là điều không thể.


điều gây khó chịu nhất đối với người dùng là các thao tác khá chậm. Thường phải mất khoảng 5 giây (tùy mạng) mỗi bước mới thực hiện thành công. Bên cạnh đó, nếu người dùng không thao tác đúng theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị mà lỡ tay bấm vào nút nào khác lập tức Facebook sẽ thoát ra ngoài và phải đăng nhập lại… từ đầu. Tuy nhiên bù lại, việc lướt Facebook như thế này lại "không tốn tiền 3G như cách thông thường".==> đã test thử (sim viettel) chưa thấy mất đồng nào.:rofl:

Chính điều đó đang tạo ra một cách check Facebook khác lạ và gây hứng thú cho giới trẻ, nhất là những chủ tài khoản thường xuyên chạm ngưỡng 0 đồng. Một bạn học sinh tại trường THCS Lê Lợi (Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ: “Em biết cách làm như thế này từ cách đây khoảng 2 tháng và cảm thấy thích thú và khoe với bạn bè. Giờ đây việc này đã trở nên phổ biến trong đám bạn”. Một nữ sinh khác tại trường Quang Trung (Hà Nội) cho biết: “Giờ em có thể check Facebook mà không tốn tiền. Lúc đầu cũng sợ mất tiền nhưng khi kiểm tra tài khoản thấy vẫn vậy thật thú vị. Có điều, mỗi khi dùng kiểu này phải mất vài phút nên cũng chỉ đăng nhập mỗi khi… éo le thôi”.

Không chỉ thực hiện được trên điện thoại đen trắng, các thao tác đăng nhập này cũng có thể thực hiện trên các loại điện thoại khác theo cách tương tự.

hay thế mà giờ mới biết./ và giờ chiến thôi:tach:
nguồn: Link
 
Last edited by a moderator:

cuongtxv

Member
Tham gia
6/8/14
Bài viết
69
Được thích
20
#2
tin bùn là sau 1 hồi ra vào facebook bằng cục gạch của mình em nhận đc 1 thông báo
"dịch vụ trong giai đoạn thử nghiệm, bạn đã hết lượt truy cập. vui lòng trở lại sau 2 tiếng"
tưởng vớ đc mánh ai dè:boom:
 

khunglong

New Member
Tham gia
31/5/18
Bài viết
4
Được thích
0
#3
Vào thế này cũng bất tiện nhỉ, mà kiểu gì nó cũng tính phí thôi =)))
 
Top Bottom