Lưu ý gì khi chọn đèn trang trí phòng ngủ?

Tham gia
7/10/21
Bài viết
32
Được thích
0
26 #1
Bạn mơ ước có một căn phòng ngủ xinh lung linh đúng sở thích? Bạn đã lựa chọn những chiếc đèn trang trí phòng ngủ đẹp để bày trong phòng nhưng nhìn tổng thể lại sai sai? Vậy có lẽ bạn đã chưa biết cách chọn đèn phù hợp.

Vẻ đẹp nền nã, thanh lịch hay sang trọng của tổng thể đến từ những chi tiết cấu tạo nhỏ nhất. Nếu bạn muốn sở hữu chốn nghỉ ngơi đúng gu, theo dõi ngay bài viết dưới đây

Những sai lầm khiến chọn đèn trang trí phòng ngủ không đẹp
Cùng xem xem bạn có phải đã mắc những sai lầm sau đây khi lựa chọn đèn trang trí cho phòng ngủ của mình không nhé:

Kích thước đèn không phù hợp

Tưởng không liên quan nhưng kích thước của đèn lại có quan hệ mật thiết với diện tích của căn phòng ngủ. Lựa chọn đèn có kích thước phù hợp sẽ khiến căn phòng trông đăng đối, hài hòa. Một số loại đèn trang trí phòng ngủ đẹp nhưng lại không phù hợp với những phòng ngủ có trần thấp như đèn thả, đèn chùm…


Nếu diện tích phòng ngủ của bạn bị hạn chế, có thể ưu tiên lựa chọn các loại đèn nhỏ, đơn giản như đèn cây, đèn bàn, đèn treo tường. Nếu trần nhà cao, không gian rộng, những chiếc đèn chùm lung linh sẽ khiến ăn phòng ngủ thêm sang trọng hơn đấy.

Đèn ngủ lệch tông với phong cách tổng thể

Để tôn lên được cá tính của cả căn phòng, việc lựa chọn đồ nội thất hướng theo một phong cách duy nhất sẽ khiến cả căn phòng hài hòa hơn.

Bạn thích sự đơn giản, những chiếc đèn có sắc màu nền nã, hạn chế họa tiết sẽ đem tới sự nền nã. Nếu bạn muốn phòng ngủ mang phong cách ấm áp Hàn Quốc, những chiếc đèn có chất liệu như gỗ nâu nhẹ nhàng sẽ tạo cảm giác gần gũi.

Một chiếc đèn trang trí phòng ngủ đẹp nhưng lại không ăn nhập với tổng thể sẽ phá hủy hoàn toàn bố cục mà bạn tạo ra. Vì thế hãy xem xét thật kỹ chiếc đèn có phù hợp với phòng ngủ của mình không trước khi xuống tiền mua chúng nhé.

Sai vị trí đèn

Bố cục và cách sắp xếp nội thất hợp lý đem đến sự thoải mái khi sử dụng cho người dùng. Bạn không nên lắp đèn ở ngay trên đầu giường. Ánh sáng đèn sẽ khiến chói mắt, nhức mỏi, tạo áp lực khó đi sâu vào giấc ngủ.

Nếu muốn tiện lợi, bạn có thể đặt chúng ở tủ táp hoặc kệ ngang với đầu giường. Vị trí này sẽ tiện cho các hoạt động trong phòng ngủ, bạn cũng dễ dàng bật tắt đèn mà không tốn công di chuyển.

>>> Xem thêm: Tại sao bạn dùng đèn trang trí nhưng phòng ngủ vẫn chưa đẹp?
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom