[Lưu ý] iPhone lock hiện tại chưa dùng được eSIM từ các nhà mạng tại Việt Nam

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,489
Được thích
17,078
2971 #1

Theo phản hồi từ người dùng trong nhóm cộng đồng iPhone lock, hiện tại eSIM (SIM điện tử) của nhà mạng tại Việt Nam không thể kích hoạt được trên những thiết bị này do đang sử dụng các gói cước di động từ một nhà cung cấp khác.

Mặc dù thông tin về việc những chiếc iPhone lock chưa sử dụng được eSIM từ các nhà mạng ở Việt Nam đã từng xuất hiện trước đây, nhưng không có xác thực cao và tại thời điểm đó eSIM chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Tuy nhiên sau khi nhà mạng Viettel chính thức hỗ trợ đăng ký hoặc chuyển đổi từ SIM vật lý sang SIM điển tử qua hệ thống cửa hàng trực tiếp, một thành viên trong nhóm Cộng đồng iPhone lock Việt Nam đã tiến hành chuyển đổi sang sử dụng eSIM và xác nhận rằng iPhone lock không thể kích hoạt được do đang sử dụng các gói cước di động từ một nhà cung cấp khác.


Thông báo đăng ký gói cước không thành công trên iPhone lock khi chuyển đổi sang eSIM. Trước đó sản phẩm trong ảnh mô ta đã được FIX thành máy Quốc Tế thông qua mã ICCID mới nhất. (Nguồn. APPLE.IOSGROUP)

Hiện tại vẫn chưa có cách khắc phục dành cho những chiếc iPhone lock khi muốn đăng ký sử dụng SIM điện tử từ các nhà mạng tại Việt Nam. Nếu bạn đang sử dụng một sản phẩm tương tự thì cần chờ thêm thời gian nữa để có phương pháp bẻ khóa eSIM trên máy lock.

TECHRUM.VN / NGUỒN: FIXIPHONELOCK

 
Last edited by a moderator:

ngocminhsteel

Active Member
Tham gia
19/1/18
Bài viết
558
Được thích
207
#2
Đã lock là khóa tất tần tật rồi, sao dùng được... unlock đi rồi tính :)
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom