Lưu ý không thể bỏ qua khi chọn bàn làm việc của tổng giám đốc

Tham gia
17/3/22
Bài viết
44
Được thích
0
3407 #1
Lưu ý không thể bỏ qua khi chọn bàn làm việc của tổng giám đốc
Đó là thứ mà nhân viên, khách hàng, đối tác làm ăn thường tiếp xúc, qua đó để đánh giá sự chăm chút, lịch sự cho hình ảnh của công ty. Loại bàn này được thiết kế sang trọng, đẳng cấp, dùng riêng cho các giám đốc, lãnh đạo của công ty.
Tùy sở thích của từng người mà thiết kế bàn giám đốc theo những phong cách khác nhau. Đây là phòng làm việc đồng thời cũng là không gian riêng của một cá nhân lãnh đạo. Một phòng làm việc đẹp cần đảm bảo yếu tố: hài hòa, hợp lý, thể hiện rõ phong cách cá nhân, tính thẩm mỹ cao nhưng cũng thể hiện được sự sang trọng, quyền uy của người đứng đầu.
Thông thường, giám đốc là người giải quyết những vấn dề trên giấy tờ, mang tính chỉ đạo cho nên bàn giám đốc cần có kích thước lớn và có hộc, tủ phụ đi kèm.
Ngoài ra thì lựa chọn màu dựa vào phong thủy, ông chủ mệnh gì, hợp màu gì và điều đáng chú ý cuối cùng là tông màu đồng điệu với các sản phẩm nội thất ở trong phòng như tủ đựng hồ sơ, tranh treo tường… để không gian có màu sắc hài hòa tạo nên sự sang trọng của một phòng làm việc dành cho giám đốc.
 
Top Bottom