Lại thêm tin đồn về iPhone 7: Pin lớn hơn iPhone 6s nhưng vẫn nhỏ hơn iPhone 6

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
1541 #1

Thế hệ iPhone tiếp theo của Apple đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, và một trong những chủ đề nóng mà mọi người bàn tán về iPhone 7 và iPhone 7 Plus/Pro chính là dung lượng pin của chúng.

Vào tháng 3, đã từ xuất hiện những hình ảnh rò rỉ được cho là viên pin của iPhone 7, cho thấy rằng chiếc iPhone mới sẽ có pin 7.04Whr, con số này lớn hơn một chút so với iPhone 6s nhưng lại giống với iPhone 6.

Giờ đây lại có thêm một tin đồn mới từ mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Theo như tin này thì Apple sẽ tích hợp vào iPhone 7 một viên pin có dung lượng “lớn hơn một chút” so với iPhone 6s. Đặc biệt, nguồn tin này cho biết iPhone 7 sẽ có dung lượng pin chính xác là 1735mAh và iPhone 7 Plus sẽ có dung lượng pin 2810 mAh. Trong khi đó dung lượng pin trên iPhone 6s là 1715 mAh và iPhone 6s Plus là 2750mAh.


Đây có phải là pin của iPhone 7?

Khi so sánh với hai chiếc smartphone đời trước nữa là iPhone 6 và iPhone 6 Plus thì dung lượng pin trên iPhone 7/7 Plus có phần ít hơn một chút. Dung lượng pin trên iPhone 6 là 1810 mAh và iPhone 6 Plus là 2910 mAh. Dù có dung lượng pin lớn hơn nhưng điều này không có nghĩa là thời lượng dùng pin của các iPhone mới sẽ được cải thiện nhiều. Thay vào đó, có lẽ Apple tăng dung lượng pin là phục vụ cho bộ xử lý A10 mạnh mẽ hơn. Như vậy, nhiều khả năng thời gian sử dụng của iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ tương tự như trên iPhone 6s và 6s Plus.

Tính đến hiện nay thì iPhone 7 đã có khá nhiều tin đồn đáng quan tâm, như việc sẽ có hai hoặc ba phiên bản, không còn đường nhựa ở mặt lưng, không còn jack tai nghe 3.5mm. Trong khi đó chiếc iPhone 7 Plus sẽ được trang bị thêm camera kép.

Tham khảo: iPhonehacks
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom