Lắp đặt chân loa để lắp đặt trong tình huống nào?

Tham gia
28/12/18
Bài viết
45
Được thích
1
203 #1
Lắp đặt chân loa để lắp đặt trong tình huống nào? Bài viết dưới đây sẽ giải thích những trường hợp quan trọng phải nên dùng chân loa để tăng hiệu quả vận hành của loa và tạo nên địa điểm bố trí hài hòa hơn.
Hai chức năng chính của chân loa
- Kê đặt, trang trí
Với một số loại loa nhỏ, chức năng trước tiên của chân loa đó là để kê hỗ trợ loa trong khi sắp xếpđặt}, điều chỉnh kích thước, vị trí loa một cách dễ dàng. Thiết kế của chân loa thường cố định, nhưng ở một vài trường hợp loa cần hướng đến một vài vị trí khác chân loa để tạo nên khoảng không gian khuếch đại âm thanh chất lượng nhất. Ngoài để kê đặt ra chân Loa DB CTX 112 còn sở hữu yêu cầu trang trí cho địa điểm bố trí âm thanh thêm bé nhỏ, hiện đại hơn.
– Chống rung chấn và hạn chế cộng hưởng
Drive (củ loa) của hoạt động lâu sẽ sinh rất nhiều chấn động, rung lắc. Mà mặt phẳng bàn, hay Một vài mặt phẳng đặt loa khác thường không hạn chế được tình trạng này. lắp đặt chân loa để lắp đặt sẽ có tác dụng làm giảm việc rung lắc, xảy ra cộng hưởng từ. Với những mẫu loa được sử dụng lâu sẽ mang đến những chấn động & hiện tượng cộng hưởng từ ghê ra bị méo loa.
Xem thêm: Ở đâu bán loa sân khấu, loa hội trường đạt tiêu chuẩn QBD 2.0
sử dụng chân loa để sắp xếp trong trường hợp nào?
Tăng độ bắt mắt cho dàn loa
lắp đặt chân loa để sắp xếp
Đối với một số không gian nhất định, những thiết bị âm thanh khác thường được đặt trên mặt bàn, tuy nhiên loa lại không hợp lí để đặt trên bàn. Loa thường đặt ra hai bên không cân với vị trí bố trí thì chân loa là một giải pháp hữu hiệu. Đôi khi cấu tạo của châm loa cũng bằng cho địa điểm của bạn thêm tiên tiến. Một chiếc chân loa dễ dàng cũng thể hiện phong cách trang trí khác nhau của chính bạn, vị trí lắp đặt sẽ hài hòa hơn.
thuận tiện cho quá trình di chuyển
Những loại loa sở hữu kích cỡ lớn cần nên cần di chuyển đa dạng thì thường được đặt trên các model chân loa sở hữu nắp bánh xe để tiện hơn trong quá trình di chuyển. Loa không bị tác động rất nhiều trong quá trình di chuyển nếu được đặt cố định trên chân loa phù hợp.
Muốn đặt loa lên cao
Sử dụng chân loa để lắp đặt khá hữu ích Đối với những Dòng loa treo tường. Không chỉ có tác dụng cố định vi trí loa đồng thời sẽ trợ giúp loa không bị rung lắc, xảy ra cộng hưởng từ. địa điểm đặt loa trên cao đồng thời cũng sở hữu thể hỗ trợ cho âm thanh từ loa khuếch đại hiệu quả nhất.
Mong rằng bài viết gợi ý trường hợp cần dùng chân loa để lắp đặt sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc Tại sao cần dùng chân loa đi theo chiếc loa của bạn.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom