Lắp định vị xe tải tại huyện Thanh Trì ở đâu chính hãng?

Tham gia
3/5/19
Bài viết
89
Được thích
0
197 #1
Quý khách chưa lắp định vị xe tải tại huyện Thanh Trì cho xe tải 3,5 tấn đến dưới 7 tấn vào ngày 1/1/2017 vừa qua nên muốn tìm đơn vị lắp định vị ô tô cho xe tải tại huyện Thanh Trì Hà Nội cho doanh nghiệp của mình để yên tâm kinh doanh. Hãy để định vị Nam Hải chúng tôi là đối tác tin cậy nhất cung cấp dịch vụ lắp định vị xe tải theo chuẩn bộ GTVT cho quý khách. Nam Hải là một đơn vị uy tín có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối thiết bị định vị tại Hà Nội chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Để lắp định vị xe tải tại huyện Thanh Trì hợp chuẩn bộ GTVT thì nên chọn sản phẩm nào?

Thiết bị định vị xe tải TG007 là sản phẩm Nam Hải sử dụng để lắp định vị xe tải tại huyện Thanh Trì và các quận huyện khác tại Hà Nội. Tổng cục đường bộ Việt Nam công nhận và cấp giấy chứng nhận hợp quy chuẩn cho TG007 số 35/SXLR/2015/TCĐBVN.

Thiết bị có đầy đủ các tính năng của một thiết bị hợp chuẩn theo quy định của Tổng cục đường bộ Việt Nam như sau: ghi nhận tự động khi thay đổi lái xe: thiết bị sẽ ghi lại chính xác thời gian, tọa độ đăng nhập, đăng xuất của lái xe qua đầu đọc thẻ RFID, thiết bị cho phép kết nối với đầu đọc thẻ RFID001 theo quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT; ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị nhờ vào bộ nhớ được tích hợp sẵn bên trong về các hành trình của xe tải như: thông tin lái xe, tốc độ vận hành, thời gian dừng đỗ xe, trạng thái đóng mở cửa xe, nâng hạ ben xe…; truyền dữ liệu tự động về máy chủ ngay cả khi lỗi đường truyền; cảnh báo đối với lái xe, thiết bị sẽ thông báo cảnh báo chạy quá tốc độ, cảnh báo lái xe làm việc vượt mức thời gian lái xe liên tục cho phép…; trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính hỗ trợ việc tìm kiếm, lập bảng biểu, thống kê, báo cáo,…; cài đặt tham số như biển số xe, hệ số xung/km, ngày lắp đặt thiết bị, sửa đổi thiết bị, tốc độ giới hạn của xe; các báo cáo như: số km đi được của xe, thời gian xe dừng độ, địa điểm xe dừng đỗ, đoạn đường xe đã đi, địa điểm dừng của xe, thời gian bắt đầu vận hành, địa điểm bắt đầu, thời gian xe dừng đỗ…Với những tính năng và sự đảm bảo về chất lượng như trên mà thiết bị định vị xe tải TG007 ngày càng được ưa chuộng và lắp đặt rộng rãi. Nam Hải không những là đơn vị phân phối trực tiếp cho khách hàng lắp định vị xe tải tại huyện Thanh Trì Hà Nội mà chúng tôi còn phân phối cho rất nhiều đại lý lớn nhỏ tại Hà Nội.

CÔNG TY ĐỊNH VỊ MINI NAM HẢI


Hotline: 0978994252 - 0942996855

Email: [email protected]

Website: https://dinhvixemaymini.com


Tại Miền Bắc:


➤ Hà Nội: 65B, Ngõ 86 Hào Nam, Đống Đa, HN

➤ Thái Bình: 89 Ngô Thì Nhậm, TP Thái Bình

➤ Nam Định: 162 Nguyễn Tuân, TP Nam Định

➤ Hưng Yên: 418 Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên

➤ Hà Nam: 160 Trường Chinh, TP Phủ Lý, Hà Nam

➤ Ninh Bình: 161 Đinh Tiên Hoàng, Ninh Bình

➤ Hải Dương: 293 Ngô Quyền, TP Hải Dương

➤ Hải Phòng: 765 Trường Chinh, TP Hải Phòng


Tại Miền Nam


➤ Tp Hồ Chí Minh: 256 Phan Huy Ích, Phường 12, Q.Gò Vấp

➤ Đồng Nai: 1186 QL 1K, Biên Hòa, Đồng Nai

➤ Bình Dương: Nguyễn Trãi, Dĩ An, Bình Dương

Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

➤ Các Tỉnh thành khác: Gửi hàng COD -> Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

((TẤT CẢ)): ĐỀU LẮP ĐẶT TẬN NƠI - NHANH- GIẤU KÍN - BÍ MẬT
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom