Fansub

Member
Tham gia
30/7/19
Bài viết
115
Được thích
1
4497 #1
Đại Chiến Người Khổng Lồ (Attack On Titan) là bộ phim hành động, kinh dị, giả tưởng của Nhật ra mắt vào năm 2015. Đây là phiên bản chiếu rạp “live-action” từ bộ manga cùng tên ăn khách của tác giả Hajime Isayama.

Đại Chiến Titan Phần Cuối vietsub | Đại Chiến Titan Phần 4 vietsub | Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 vietsub | Attack On Titan Season 4 vietsub | Shingeki No Kyojin Season 4 vietsub được cập nhật vào thứ Hai hàng tuần tại hayghez.net
Link xem phim: Tại đây


Nội dung phim anime Attack on Titan (season 4)
Attack on Titan ss4 tập 1 vietsub xem ở đâu ? là một trong những anime nổi tiếng nhất hiện nay, và các phần phim trước của thương hiệu này đều được thực hiện bởi WIT Studios. Nhưng với season 4 cũng là mùa cuối cùng này thì WIT đã không phải là Studios thực hiện bộ phim mà phần công việc này đã chuyển sang cho MAPPA Studios.
Attack On Titan Season 4 là câu chuyện kể lại hàng trăm năm về trước khi mà loài người gần như bị diệt vong bởi một sinh vật khổng lồ được gọi là Titan. Lũ người khổng lồ này không có trí thông minh nhưng điều mà khiến con người sợ nhất chính là chúng dường như chúng ăn tươi nuốt sống con người chỉ vì niềm vui chứ không phải vì nhu cầu sinh tồn.
Attack on Titan (season 4) tập 1 tập 2, Attack on Titan (season 4) vietsusb tập 5 tập 7 vietsub Attack on Titan (season 4)
Số ít nhân loại còn sống sót đã tự bảo vệ mình bằng cách nhốt mình trong những bức tường khổng lồ, cao hơn cả những Titan to lớn nhất. Từ đây nổ ra Đại Chiến Người Khổng Lồ (Phần 4) tập 10 vietsub sau một trăm năm yên ổn trôi qua, nhưng rồi đám Titan khổng lồ cao hơn cả bức tường xuất hiện vào một ngày nọ. Những góc tường thành lần lượt bị phá hủy chỉ bằng một cú đã của gã khổng lồ, mọi thứ diễn ra quá nhanh và bất ngờ khiến những người cố trụ trong bức tường trở tay không kịp. Sau chốc lát Titan đã tràn vào, san phẳng mọi Đại Chiến Người Khổng Lồ tập 17 vietsub thứ và tất nhiên vẫn như thói quen cũ chúng ngấu nghiến bất cứ ai mà chúng bắt được trước sự kinh hoàng tột độ của người dân nơi đây.
Xem thêm tại : Đại chiến người khổng lồ (phần 4) - Attack on Titan (season 4) - PHIM ẢNH - Tin tức thế giới phim ảnh, giới thiệu phim mới, phim hay, phim chieu rap, phim bo,anime
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom