Lỗi kỳ lạ trên Windows 11 hiện thị dung lượng Pin của laptop lên tới "103%"

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,022
Được thích
2,163
593 #1

Hệ điều hành Windows 11 mới của Microsoft đã được biết đến với việc mang lại nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm Windows 10, từ thanh Taskbar, Start Menu được thiết kế lại đến ứng dụng Settings mới. Điều đó khiến nhiều người háo hức cập nhật lên hệ điều hành mới này sau khi nó chính thức phát hành vào đầu tháng 10 vừa qua.

Tuy nhiên, do còn quá mới cho nên Windows 11 vẫn còn có rất nhiều lỗi khác nhau. Như một người dùng Reddit vừa chia sẻ rằng laptop chạy Windows 11 của anh vượt mốc 100% Pin thông thường, lên tới 103%. Cụ thể người dùng Zondax đăng rằng anh phát hiện ra lỗi này trong phần hiển thị dung lượng Pin trên thanh Taskbar của Windows 11. Trong đó ghi rằng “Battery status: fully charged 103%”. Thậm chí sau khi cắm sạc vào thêm thì dung lượng Pin hiển thị còn tăng lên là 104%.


Đây là một trong hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn lỗi được người dùng phát hiện trong Windows 11 kể từ khi nó chính thức phát hành vào đầu tháng 10 vừa qua. Mặc dù Microsoft đã dành rất nhiều thời gian để tối ưu và sửa lỗi nhưng những lỗi kể trên là không thể tránh khỏi do sự phân mảnh của hệ điều hành.

Lỗi hiển thị sai dung lượng Pin chỉ là một trong những lỗi nhỏ không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng khi một số người kém may mắn hơn thậm chí đã gặp phải những lỗi khiến PC, laptop chạy Windows 11 bị hỏng hoàn toàn. Một số chuyên gia khuyên người dùng nên cài đặt lại hoàn toàn Windows 11 trên PC, laptop thay vì giữa lại dữ liệu cũ để tránh các lỗi thường gặp.

Theo Gizchina
 

luffy001

New Member
Tham gia
16/7/21
Bài viết
20
Được thích
0
#2
ồ cái này căng ta :D, chắc phải chờ bản update tiếp theo để cập nhật
 

Odin

Active Member
Tham gia
11/8/16
Bài viết
264
Được thích
84
#3
win 11 không như hồi win 10 là thiếu chút ổn định với đòi cấu hình cao quá
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom