Lỗi mặc định ghim ứng dụng Apple Music vào thanh Dock đã được sửa trên iOS 15.6

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
779 #1


Theo ghi nhận của YouTuber Aaron Zollo, iOS 15.6 đã sửa lỗi tự động ghim Apple Music vào trong thanh Dock khi người dùng cài đặt lại ứng dụng. Với bản cập nhật này, biểu tượng Apple Music sẽ xuất hiện ở trang cuối cùng của màn hình chính, giống như bất kỳ ứng dụng thông thường nào khác.

Lỗi được báo cáo lần đầu tiên vào ngày 6 tháng 5 vừa qua, sau khi cài đặt lại Apple Music thì ngay lập tức ứng dụng này sẽ được ghim trên thanh dock và loại bỏ các ứng dụng khác. Vấn đề này được phát hiện bởi người dùng Twitter có nickname Kevin Archer, sau khi tải lại Apple Music thì ngay lập tức ứng dụng này đã loại bỏ Spotify khỏi thanh dock (có thể xem trong video demo phía dưới).

Thậm chí, có báo cáo cho rằng việc "ép" người dùng ghim ứng dụng trên thanh dock chỉ xảy ra đối với ứng dụng của bên thứ ba, các ứng dụng gốc không bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, một số người dùng khác phản ánh rằng, Apple Music sau khi được cài đặt lại cũng tự thiết lập làm trình phát mặc định cho Siri mặc dù trước đó đã bị thay thế bằng một ứng dụng khác.

Tuy nhiên, người phát ngôn của Apple sau đó đã xác nhận với chuyên trang công nghệ 9to5Mac rằng công ty đang xem xét vấn đề và hiện nó đã được giải quyết với phiên bản iOS 15.6.


Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: X.DA
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom