Lộ ảnh được cho là OnePlus 9 Pro 5G với cụm camera được hỗ trợ bởi Hasselblad

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1609 #1

Như TECHRUM đưa tin hồi 26/12/2020, loạt ảnh của OnePlus 9 5G đã xuất hiện trên trang thương mại điện tử eBay dù chưa ra mắt và mới đây, chúng ta lại có thêm loạt ảnh được cho là OnePlus 9 Pro 5G với cụm camera rất đáng chú ý.

Theo đó, tờ 9to5Google đã trích dẫn từ video trên kênh YouTube Dave2D với loạt ảnh được cho là OnePlus 9 Pro 5G sắp được ra mắt, giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan nhất về flagship tiếp theo của OnePlus.

Rõ ràng là camera của OnePlus lâu nay tuy cho chất lượng tốt trong vài trường hợp nhưng chủ yếu là kém hơn so với nhiều đối thủ khác nên OnePlus đã có sự thay đổi, khi cụm camera sắp tới sẽ có sự hỗ trợ đến thương hiệu camera có tiếng Hasselblad.


Nếu đúng là sự thật, camera của OnePlus 9 Pro 5G sắp tới được cho là sẽ có bước nhảy vọt lớn nếu có sự hỗ trợ đắc lực từ Hasselblad, khi lịch sử của thương hiệu máy ảnh này từ xưa đến nay đã cho chúng ta thấy được điều đó.

Tuy nhiên, hiện chưa rõ thông số kĩ thuật cho cụm camera trên phiên bản này nhưng thiết kế bên ngoài thì chính là phóng to một chút so với phiên bản tiêu chuẩn, với thêm 2 camera tròn nhỏ dưới 2 camera tròn lớn, một cảm biến và đèn flash.

Các tin đồn trước đây cho rằng dòng OnePlus 9 series 5G có khả năng sẽ đi kèm với ống kính được đồng phát triển với Leica nhưng có vẻ như Hasselblad mới là thương hiệu hợp tác với OnePlus.


Giao diện người dùng máy ảnh sẽ gồm chế độ "Tilt-Shift" dường như ẩn ý về ống kính chuyển động nhằm tạo ra ảnh không bị biến dạng, chính là đặc trưng của loại nhiếp ảnh này.

Trước đó, thương hiệu máy ảnh này đã từng hợp tác với Motorola với mẫu Moto Z3 và kết quả rất khả quan nhưng nhiều người hi vọng rằng sự hợp tác này sẽ giống hoặc tương tự như Huawei với Leica.

Ngoài ra, phiên bản này sẽ có màn hình cong, có sự thay đổi về thanh trượt cảnh báo và nút nguồn, phần giới thiệu với máy cho biết RAM 11GB + ROM 256GB nhưng không có thông tin về chip. Chi tiết hơn, các bạn có thể xem qua video dưới đây:


Xem thêm:


Theo 9to5Google.​
 
Top Bottom