Lộ ảnh của OnePlus Nord N thế hệ mới với màn hình đục lỗ phẳng, trang bị cụm ba camera

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1430 #1

Như TECHRUM đưa tin hồi 26/10/2020, OnePlus đã ra mắt Nord N10 5G và đây chính là smartphone 5G có mức giá rẻ nhất của công ty. Sắp tới đây, chúng ta sẽ có phiên bản kế nhiệm của sản phẩm này.

Theo đó, chuyên gia rò rỉ OnLeaks đã công bố một số ảnh về phiên bản kế nhiệm của OnePlus Nord N10 5G với tên mã Ebba, còn tên gọi chính thức thì khả năng cao có thể là OnePlus Nord N20 5G.

Cũng như OnePlus Nord N10 5G, sản phẩm mới sẽ có thiết kế xung quanh với khung kim loại và mặt lưng bằng nhựa bóng. Máy sẽ có kích thước 162.9 x 74.7 x 8.4mm (lên 10.3mm với camera sau), tức là chiều cao và độ dày giảm đi rất ít (lần lượt là 0.1mm và 0.6mm) nhưng kích thước tổng thể vẫn gần giống như phiên bản tiền nhiệm.


Sản phẩm mới sẽ sỡ hữu màn hình đục lỗ phẳng 6.49 inch, tương tự như OnePlus Nord N10 5G và các phần viền màn hình tương đối mỏng đều, trừ phần viền lại khá dày nhưng nhìn chung là trong phân khúc tầm trung cũng có thể chấp nhận được.

Máy sẽ được trang bị cụm ba camera và camera selfie đơn ở mặt trước. Điểm thay đổi tiếp theo chính là phần cảm biến vân tay ở mặt lưng đã được tích hợp vào trong nút nguồn, giúp tăng tính tiện lợi với một số người dùng.

Ngoài ra, jack 3.5mm vẫn được OnePlus giữ lại trên sản phẩm mới này. Nhìn chung, nếu đây là OnePlus Nord N thế hệ mới thì thiết bị thực sự không quá nhiều điểm nổi bật, trừ khi có sự cải tiến về mặt thông số kĩ thuật.


Sản phẩm mới này có thể sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2021 tới đây, nếu đúng quy trình kết thúc 1 năm hiện diện của OnePlus Nord N10 5G và sẽ dành vị trí cho người mới lên.

Xem thêm:


Theo Voice.​
 

ginichimaru9x

Active Member
Tham gia
4/3/19
Bài viết
176
Được thích
43
#2
Hình như con này là cắt giảm của Oppo Reno 5 sao ấy, nhìn giống lắm
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom