Lộ ảnh render đầu tiên về Galaxy S21/S21 Ultra với sự thay đổi phần thiết kế của camera

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1694 #1

Hồi tháng 2/2020, Samsung đã ra mắt bộ ba Galaxy S20 series với Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra và sắp tới đây, Samsug lại chuẩn bị ra mắt dòng Galaxy S thế hệ mới nhằm kế tiếp cho thế hệ tiền nhiệm.

Theo đó, chuyên gia rò rỉ OnLeaks đã kết hợp với tờ Voice công bố ảnh render đầu tiên về Galaxy S thế hệ mới với tên gọi dự kiến là Galaxy S21 hoặc S30 series. Loạt ảnh chúng ta đang xem ở đây chính là phiên bản tiêu chuẩn của dòng flagship này.

Có thể thấy, thay đổi đáng chú ý nhất chính là thiết kế camera khi phần bao quanh cụm ba ống kính kéo dài tràn ra phần khung viền của máy và đèn flash được tách biệt ra khỏi phần camera thay vì dính liền như trước đây.


Ngoài ra, phần bao quanh cụm camera nếu nhìn kĩ thì có phần hất nhẹ lên ở điểm giao với phần khung viền, cùng với phần bo cong ở góc phải trên mặt lưng. Chuyển sang mặt trước, máy trang bị màn hình phẳng với các phần viền mỏng, đều và nhỏ hơn, đi cùng camera selfie dạng đục lỗ.

Galaxy S thế hệ mới phiên bản tiêu chuẩn dự kiến sẽ kích thước tương đương khoảng 151.7 x 71.2 x 7.9mm (với 9.0mm cho phần camera sau). Cuối cùng, máy dự kiến sẽ ra mắt sớm hơn là vào tháng 1/2021, thay vì tháng 2 so với thường niên.

Tiếp đến là phiên bản cao cấp với tên gọi dự kiến là Galaxy S21/S30 Ultra. Ngoài việc vẫn giữ các yếu tố cũ trên Galaxy S20 Ultra như màn hình bo cong nhẹ, camera selfie đục lỗ thì máy có sự thay đổi về thiết kế cho camera.


Có thể thấy là cụm camera sau vẫn to và hầm hố như thế hệ trước. Tuy nhiên, leaker này cũng không rõ chi tiết từng ống kính nhưng theo một số tin đồn gần đây cho hay, Galaxy S thế hệ mới phiên bản này có thể có hai ống kính tele / periscope, đi cùng ống kính góc rộng và siêu rộng.

Đèn flash nằm trong phần bao quanh các ống kính của camera. Ngoài ra, các yếu tố khác về phần bao quanh camera cũng giống hệt như phiên bản tiêu chuẩn. Máy sẽ có kích thước dự kiến tương đương khoảng 165.1 x 75.6 x 8.9mm (với 10.8mm cho phần camera sau). Phần camera có vẻ nhô lên khá nhiều.

Tuy nhiên, việc trang bị bút cảm ứng trên phiên bản cao cấp này hay không cũng là một ẩn số, khi phần cạnh dưới không có khe cắm đựng bút S-Pen. Samsung có thể trang bị tính năng thông qua cập nhật phần mềm và phụ kiện này sẽ bán riêng.


Xem thêm:


Theo Voice (1 & 2).​
 
Sửa lần cuối:

tmcuong

Member
Tham gia
30/3/20
Bài viết
82
Được thích
19
#2
Bắt đầu thiết kế cụm camera “bếp từ” na ná giống iPhone 11 series
 

tmcuong

Member
Tham gia
30/3/20
Bài viết
82
Được thích
19
#3
Bắt đầu thiết kế cụm camera “bếp từ” na ná giống iPhone 11 series
 

Khiemnguyen1992

Active Member
Tham gia
16/9/18
Bài viết
238
Được thích
69
#4
Bắt đầu thấy cái cách làm của nhà táo nó có cái hay rồi. cứ mấy năm 1 thiết kế, thì họ có rất nhiều của để dành. chưa kể xào đi nấu lại nữa, bộ phận thiết kế body sẽ bớt áp lực/ Apple dồn hết vào thiết kế phần mềm, cho trải nghiệm tốt hơn.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom