Lộ ảnh render Galaxy Z Flip4 thiết kế có chút thay đổi với khung viền phẳng

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,818
Được thích
17,159
993 #1

Dự kiến, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Flip4 trong vòng vài tuần tới. Tuy nhiên, ảnh render mới bị rò rỉ gần đây cho thấy thiết bị này có chút thay đổi so với sản phẩm trước đó, đặc biệt là phần khung viền phẳng hơn.

Hình ảnh này được chia sẻ bởi 91Mobiles và chuyển gia rò rỉ Evan Blass, cho thấy cái nhìn đầu tiên về phần canh bên của thiết bị với khẩu hiệu của Samsung là "Next Galaxy". Mặc dù chỉ có một số ít thông tin chúng ta thu thập được từ bức ảnh này, nhưng cũng đủ để xác nhận rằng thiết kế của Galaxy Z Flip4 sẽ không hoàn toàn quen thuộc như mong đợi.

Cách đây vài tháng, thiết bị này cũng bị rò rỉ về thiết kế tổng thể, nhưng thực sự chỉ cho thấy rằng Samsung đã không thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào đối với Galaxy Z Flip3. Giống như thiết bị đó, có vẻ Z Flip4 vẫn giữ nguyên hình dạng và thiết kế cơ bản với hai tông màu ở bên ngoài và vị trí nút giống nhau. Nhưng ảnh render mới lại cho thấy Galaxy Z Flip4 sẽ có phần khung phẳng hơn bao quanh thiết bị chứ không phải là thiết kế uốn cong như trên Z Flip3 và Z Fold3.

Trong khi đó, phần khung này được làm mới về màu sắc thay vì các tùy chọn màu bạc hoặc đen trên Z Flip3. Trong trường hợp này, chúng ta thấy một màu tím bóng bẩy được cho là giống với tùy chọn "Bora Purple" trên Galaxy S22 đã bị rò rỉ vào đầu tuần này. Đáng chú ý, các mô-đun camera dường như được nhô ra khỏi thiết bị nhiều hơn một chút so với thiết bị trước.


Galaxy Z Flip4 dự kiến sẽ là một bản nâng cấp tổng thể nhỏ cho Z Flip3, nhưng với những thay đổi quan trọng. Nếp nhăn màn hình được cho là sẽ mờ hơn và pin cũng có sự nâng cấp khá lớn.

Xem thêm:


TECHRUM.VN / THEO: 9TO5GOOGLE
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom