Lộ ảnh sản phẩm cùng vài thông tin về OnePlus 9 | 9 Pro 5G trước ngày ra mắt

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1815 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 7/2, một số ảnh thực tế của OnePlus 9 Pro 5G đã lộ diện và mới đây, chúng ta đã có thêm ảnh sản phẩm của dòng OnePlus 9 series 5G trước ngày ra mắt.

Dòng OnePlus 9 series 5G dự kiến sẽ có 2 phiên bản gồm tiêu chuẩn và Pro. Với OnePlus 9 Pro 5G, máy sẽ trang bị màn hình đục lỗ 6.7 inch với các cạnh cong ở 2 bên. Không như Samsung, OnePlus vẫn rất tin tưởng vào tấm nền OLED được cung ứng cho công ty.

Tiếp đến là cụm camera khi được phát triển với sự hỗ trợ bởi chuyên gia máy ảnh cao cấp Hasselblad của Thụy Điển. Với 2 cảm biến Sony IMX766 và Sony IMX789, mỗi cảm biến được gọi là ống kính FreeForm và độ phân giải lần lượt là 50 và 48MP nhằm đảm bảo hình ảnh được tối ưu.


Ngoài ra, còn 2 cảm biến khác mà cho đến hiện tại vẫn chưa có thông tin gì nhiều. Khả năng tự động lấy nét bằng laser dường như cũng là một phần của cụm camera rất đáng được mong đợi.

Tất nhiên thì thanh trượt thông báo và khung kim loại cũng vẫn sẽ ở đó. OnePlus 9 Pro 5G dự kiến sẽ được giới thiệu với các màu đen, xanh lá cây và bạc và phiên bản màu đen đặc biệt với bề mặt có cấu trúc quang học, có thể sẽ giống màu Đen Nguyên Bản trên Galaxy S21 Ultra 5G.

Chuyển sang OnePlus 9 5G, máy dự kiến sỡ hữu màn hình đục lỗ phẳng 6.5 inch, ngay cả khi các cạnh của mặt kính tạo cảm giác có vẻ cong về phía sau với dạng thiết kế 2.5D. Nhìn chung, cả hai máy đều cho cảm giác hiển thị lớn hơn một chút, ít nhất là với những gì thể hiện trên ảnh sản phẩm.


OnePlus 9 5G dường như cũng mang đến một sự thay đổi khác, mặc dù điều này vẫn chưa chắc chắn, khi được cho là không sỡ hữu thiết kế khung kim loại và mặt lưng sang trọng như OnePlus 8 5G đã ra mắt hồi tháng 4/2020.

Ngoài ra, không có "dải ăng-ten" trên OnePlus 9 5G nhưng với OnePlus 9 Pro 5G thì lại có. Với việc không có khung kim loại, cũng có một câu hỏi được đặt ra là nếu giống như của Galaxy S21 5G của Samsung, liệu mặt lưng của máy sẽ sử dụng chất liệu nhựa hay chăng?

Tất nhiên là OnePlus 9 5G cũng trang bị cụm camera được hỗ trợ Hasselblad với 3 ống kính nhưng cũng không rõ chi tiết. Máy sẽ ra mắt với các màu gồm đen, xanh và tím. Tuy nhiên, điều chắc chắn nhất là dòng OnePlus 9 series 5G chạy chip Snapdragon 888 5G và mức giá hiện vẫn chưa rõ.


Ngoài ra, hôm 8/3 vừa qua thì OnePlus cũng đã gửi đi thư mời tham dự sự kiện ra mắt dòng OnePlus 9 series 5G vào lúc 21:00 GMT+7 23/3 tới đây. TECHRUM sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan, hãy cùng theo dõi!

Ảnh sản phẩm OnePlus 9 series 5G
  • OnePlus 9 5G

  • OnePlus 9 Pro 5G


Xem thêm:


Theo WinFuture.​
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom