Lộ ảnh tai nghe Galaxy Buds Live với hình dáng hạt đậu

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1146 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 5/4, một loạt ảnh được cho là tai nghe Galaxy thế hệ mới đã xuất hiện với hình dáng của hạt đậu. Mới đây, chúng ta lại có thêm loạt ảnh mới về mẫu tai nghe mới lạ này.

Theo đó, chuyên gia rỏ rỉ Evan Blass sáng nay đã đăng loạt ảnh về mẫu tai nghe Galaxy thế hệ mới sẽ ra mắt cùng với dòng Galaxy Note20 series cùng một số sản phẩm khác, với tên gọi dự kiến là Galaxy Buds Live.

Galaxy Buds Live sẽ là mẫu tai nghe có sự thay đổi lớn nhất so với Galaxy Buds và Galaxy Buds+. Phần tai nghe sẽ có hình dáng hạt đậu với một loa giống như lỗ thông hơi ở giữa. Ngoài ra, còn có hai lỗ micrô khác nhau ở một bên, có thể cho cả lệnh / cuộc gọi thoại và loại bỏ tiếng ồn trong các cuộc gọi đó.Phần hộp sạc cho tai nghe Galaxy Buds Live có hình dạng vuông tròn, với các chân sạc nằm ở giữa để sạc lên mỗi phần tai nghe. Ngoài ra, khả năng cao cũng có phần nam châm nhằm giữ tai nghe khi sạc và căn chỉnh trở nên chính xác hơn.

Với hai tấm ảnh trên, chúng ta cũng có thể thấy tai nghe Galaxy Buds Live sẽ có ba màu gồm đen, trắng và đồng huyền bí. Riêng phần màu đồng này, nó đã từng xuất hiện trên Galaxy Note20 Ultra mà TECHRUM đưa tin hôm 2/7 vừa qua.

Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt của mẫu tai nghe này, khi các nhận định gần đây cho biết nó sẽ ra mắt ngay trong tháng 7 này hoặc tại sự kiện trực tuyến Galaxy Unpacked 2020 vào 5/8 tới.

Xem thêm:


Theo 9to5Google.​
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom