Lộ ảnh tiếp thị và các tính năng trên Galaxy Z series 5G thế hệ mới trước ngày ra mắt

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1039 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 7/8, một số thông tin về thông số kĩ thuật của Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G đã được lộ diện và mới đây, chúng ta đã có ảnh tiếp thị và các tính năng cho sản phẩm này.

Theo đó, tờ GizNext tiếp tục công bố những tấm ảnh tiếp thị và các tính năng cho hai sản phẩm này. Với Galaxy Z Fold3 5G, máy trang bị màn hình ngoài Super AMOLED 6.28 inch, chạy chip Snapdragon 888 5G, có 3 màu Phantom Black, Phantom Green và Phantom Silver, hỗ trợ bút S-Pen.

Máy trang bị cụm ba camera sau gồm ống kính chính góc rộng 12MP, ống kính góc siêu rộng 12MP và ống kính tele 12MP. Chuyển sang mặt trước, máy trang bị camera selfie ngoài 10MP và trong 4MP, trang bị dung lượng pin to hơn và kháng nước IPX8.Tiếp đến là Galaxy Z Flip3 5G, máy trang bị màn hình trong Super AMOLED 6.7 inch và ngoài 1.9 inch, chạy chip Snapdragon 888 5G, cụm camera kép với ống kính chính góc rộng 12MP và ống kính góc siêu rộng 12MP, camera selfie 10MP, chuẩn kháng nước IPX8 và trang bị dung lượng pin lớn hơn.

Qua loạt ảnh này, có thể điểm qua những điểm nổi bật trên Galaxy Z Fold3 5G gồm khả năng làm việc trên 3 cửa sổ củng lúc, bản lề chắc chắn hơn, phần khung với chất liệu Armor Aluminum, kính cường lực Gorilla Glass Victus,....

Còn trên Galaxy Z Flip3 5G gồm thiết kế nhỏ gọn, màn hình ngoài lớn hơn xem thông báo / chụp hình, dùng chế độ giống dạng hộp phấn, bản lề chắc chắn hơn, trò chuyện không cần cầm máy...Về giá bán dự kiến cho 2 sản phẩm này, bạn có thể xem lại tại đây. Samsung sẽ chính thức ra mắt dòng Galaxy Z series 5G thế hệ mới cùng một số sản phẩm khác tại sự kiện Galaxy Unpacked 2021 vào 21:00 GMT+7 11/8 (giờ Việt Nam).


Buổi tường thuật trực tiếp sẽ có mặt trên các website Samsung Global Newsroom, Samsung Mobile PressSamsung.com. TECHRUM sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về trước, trong và sau sự kiện này. Hãy cùng đón chờ nhé!

Xem thêm:


Theo GizNext (1 & 2).​
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom