Lộ ảnh tiếp thị và video trên tay nhanh Galaxy Z series 5G thế hệ mới trước giờ ra mắt

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
825 #1

Chỉ còn vài giờ nữa là sự kiện Galaxy Unpacked chính thức bắt đầu và đến hiện tại, không còn quá nhiều thông tin vì gần như đã được tiết lộ. Mới đây, chúng ta lại có thêm ảnh tiếp thị của dòng sản phẩm này.

Theo đó, chuyên gia rò rỉ kiêm biên tập viên của tờ Android Police Max Weinbach đã công bố thêm một số ảnh tiếp thị cùng một số ảnh được cho là chụp màn hình từ một video quảng cáo nào đó của Samsung.

Có thể thấy, các tấm ảnh này xác nhận lại những gì có mặt trên Galaxy Watch4 như chạy chip Exynos W920, khả năng đa nhiệm nhanh hơn, giảm thời gian sạc pin cho thiết bị, đồng bộ với smartphone,....Kế đến là những đặc điểm nổi bật trên Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G gồm cụm ba camera ở mặt sau, hỗ trợ bút S-Pen, cụm camera kép cùng màn hình ngoài to hơn, nhiều màu sắc để lựa chọn,....

Tiếp theo là video trên tay nhanh của Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G và có thể thấy máy hoàn toàn giống hệt với những gì mà chúng ta đã thấy trước đó thông qua ảnh sản phẩm mà TECHRUM đã đưa tin trước đây.

Riêng camera ẩn dưới màn hình trong trên Galaxy Z Fold3 5G, nếu chúng ta sử dụng bình thường không để ý kĩ thì cũng sẽ không nhận ra, trừ khi nhìn thẳng vào. Phần camera này chỉ hiện khi kích hoạt camera selfie lên và nhìn chung cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc trải nghiệm và sử dụng máy.


Phần viền màn hình trong và ngoài theo tổng thế được tinh chỉnh mỏng và gọn gàng hơn trước và tất nhiên là nếp gấp màn hình vẫn phải còn. Hơi đáng tiếc là không có thử nghiệm nào cho bút S-Pen trên thiết bị này.

Với Galaxy Z Flip3 5G thì cũng không khác biệt nhiều so với Galaxy Z Flip 5G trước đây, ngoại trừ màn hình ngoài lớn hơn và camera kép to hơn. Đó là những gì chúng ta đã biết về 2 thiết bị này.

Samsung sẽ chính thức ra mắt dòng Galaxy Z series 5G thế hệ mới cùng một số sản phẩm khác tại sự kiện Galaxy Unpacked 2021 vào 21:00 GMT+7 11/8 (giờ Việt Nam).


Buổi tường thuật trực tiếp sẽ có mặt trên các website Samsung Global Newsroom, Samsung Mobile PressSamsung.com. TECHRUM sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về trước, trong và sau sự kiện này. Hãy cùng đón chờ nhé!

------------------------------

[Cập nhật lúc 15:10 GMT+7, 11/8]: Ngay sau khi đăng bài, chủ sỡ hữu kênh YouTube bất ngờ gỡ video nên TECHRUM phải công bố video khác đã có chỉnh sửa nhạc nhằm tránh bản quyền.


Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom