Lộ ảnh Xperia Play 2, gaming phone đã bị Sony khai tử

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
4090 #1


Quay trở lại quá khứ, khi Sony vẫn còn làm điện thoại dưới thương hiệu Ericsson, Sony đã từng có nhiều smartphone mang tính sáng tạo và nét riêng , một trong số đó được tạo ra được hướng đến các game thủ là Xperia Play. Trong đó, rất nhiều người đã nuối tiếc vì Sony đã không ra mắt mẫu Xperia Play 2.

Trên thực tế, sau Xperia Play, Sony đã có quá trình nghiên cứu và phát triển thế hệ thứ 2, tuy nhiên thật đáng tiếc, dự án này đã bị hủy bỏ. Trong ngày hôm nay, một số hình ảnh về chiếc Xperia Play 2 đã được đăng tải.


Như trong hình ảnh, có thể thấy mẫu Xperia Play sẽ có cơ chế trượt tương tự những người tiền nhiệm của mình, phần điều khiển bên dưới sẽ có các nút, trackpad được sắp xếp lại với tone màu Đen vào Đỏ.


Được biết, những hình ảnh trên đến từ JerryYi, một thành viên của diễn đàn X DA đồng thời cũng là một nhà sưu tập các nguyên mẫu smartphone tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Được biết, chiếc Xperia Play 2 đang được anh rao bán tại một trang thương mại điện tử.


Từ hình ảnh, có thể thấy chiếc Xperia sẽ có các nút cò ở cạnh trái và phải, cùng cụm nút tăng giảm âm lượng. Thiết bị sẽ có camera đơn ở mặt sau với đèn flash LED và logo Sony Ericsson bên dưới. Với trào lưu smartphone chơi game đang nở rộ, nhiều người đã cảm thấy nuối tiếc vì dự án này đã không được Sony tiếp tục nghiên cứu và phát triển.

Xem thêm:


Theo: X DA
 
Last edited by a moderator:

leminhhp90

Active Member
Tham gia
5/1/18
Bài viết
310
Được thích
69
#2
đẹp vật vã, đúng kiểu gaming phone
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom