Lộ diện ảnh render Huawei P40 series với cụm camera hình chữ nhật tương tự Galaxy S11 series, ra mắt năm 2020 và không có dịch vụ Google

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1131 #1

Hôm qua, CEO Richard Yu của Huawei đã xác nhận rằng Huawei P40 series sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 3/2020. Rất nhanh chóng, hôm nay chúng ta đã có loạt ảnh render về bộ đôi này bởi chuyên gia rò rỉ hàng đầu OnLeaks, hợp tác với tờ 91mobiles của Ấn Độ.

Điều đầu tiên, chúng ta dễ dàng nhìn thấy ngay chính là các bản render giống nhau với cụm camera hình chữ nhật, giống như bản render bị rò rỉ của Samsung Galaxy S11 series. Các ảnh render này hiện trên nền đen vì một số chi tiết nhất định của thiết bị hiện tại vẫn chưa rõ ràng.


Ảnh: Huawei P40
Huawei P40 dường như sỡ hữu màn hình phẳng. Số lượng ống kính máy ảnh ở mặt sau được đồn đoán là bốn, nhưng điều đó vẫn chưa được xác nhận và những ảnh render này để lại chi tiết đó rất mơ hồ.


Ảnh: Huawei P40

Đối với Huawei P40 Pro, máy sẽ màn hình cong tràn ra 4 cạnh nhưng ở 4 góc sẽ được gia cố bằng khung kim loại. Đây là thiết kế khá mới vì hiện tại, Samsung đi đầu trong việc làm màn hình cong tràn nhưng mới chỉ sang hai cạnh bên.


Ảnh: Huawei P40 Pro
Máy dự kiến sẽ chứa năm ống kính camera ở mặt sau. Tuy nhiên, một lần nữa thì chi tiết này vẫn chưa thể khẳng định được với những tấm ảnh như trên. Vẫn chưa có xác nhận nào về việc liệu dòng P40 series sẽ có màn hình có notch hay đục lỗ. Tuy nhiên, các ảnh render xác nhận rằng không có máy ảnh selfie dạng pop-up, vì thế khả năng máy vẫn sẽ có notch hoặc đục lỗ.


Ảnh: Huawei P40 Pro
Cả hai thiết bị đều không có jack 3.5mm.

Theo tờ Frandroid, CEO Richard Yu của Huawei đã xác nhận ngày ra mắt của dòng Huawei P40 series tại một sự kiện ở Paris vào cuối tháng 3/2020. Tuy nhiên, ông Yu không tiết lộ ngày ra mắt chính xác hoặc lịch phát hành cho sản phẩm này.

CEO Richard Yu cho biết người tiêu dùng có thể mong đợi một bản nâng cấp đáng kể so với dòng Huawei P30 series hiện tại, bao gồm thiết kế mới, chất lượng camera được cải thiện, hiệu suất tốt hơn và chức năng AI được cải thiện.


Ảnh: Huawei P30 | P30 Pro
Huawei P40 series cũng sẽ có Android 10 với giao diện EMUI khi hệ điều hành Harmony OS vẫn chưa sẵn sàng. Không có gì ngạc nhiên khi các dịch vụ của Google vẫn không xuất hiện trên các thiết bị này. Huawei vẫn tin tưởng trên các dịch vụ di động của riêng mình để mang lại thành công cho thiết bị.

Dòng Huawei Mate 30 series là dòng sản phẩm đầu tiên không có dịch vụ Google và sau đó máy không được ra mắt tại Mỹ.

Xem thêm:


Theo Android Authority (1 & 2)​
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom