Lộ diện ảnh render module cảm biến nhận diện khuôn mặt 3D của Xiaomi

gauheo0401

Moderator
Staff member
Tham gia
16/5/17
Bài viết
336
Được thích
358
2049 #1

Mới đây, một số hình ảnh render mô-đun nhận diện khuôn mặt 3D được cho là của smartphone Xiaomi đã bắt đầu bị rò rỉ. Rất nhiều khả năng sản phẩm được trang bị công nghệ này chính là chiếc Xiaomi Mi 7 hoặc Xiaomi Mi 8.

Theo hình ảnh trên, có thể thấy vùng "notch" của chiếc điện thoại đã được Xiaomi đã khéo léo trang bị đầy đủ các thế hệ cảm biến mới cũng như áp dụng nhiều thay đổi về thiết kế nhằm mang lại công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D. Ở vị trí vùng notch theo thứ tự từ trái qua, chúng ta có thể thấy dường như đây chính là camera hồng ngoại cỡ lớn có khả năng nhận diện khuôn mặt kể cả điều kiện thiếu sáng. Theo sau đó chính là camera selfie bình thường, nhưng có vẻ chiếc camera này sẽ không đóng vai trò nhiều trong việc bảo mật.

Di chuyển đến trung tâm của vùng notch, có thể nhìn thấy vùng rãnh nhỏ thuộc về bộ loa trong. Bên cạnh đó là một khối chữ nhật tương đối lớn. Đây có thể là vị trí của micrô tích hợp sẵn trên điện thoại. Thành phần hình vuông gần giống chiếc máy chiếu các chấm nhận diện trên hệ thống camera TrueDepth của Apple, vẫn chưa rõ chức năng của thành phần cuối cùng là gì. ảm biến này có phần "quá khổ" khi thay thế cảm biến tiệm cận trên iPhone X nhưng cũng hơi nhỏ nếu như trở thành camera selfie thứ hai.

Với sự kiện ra mắt của Xiaomi sắp diễn ra vào ngày 23 tháng 5 tới đây, chỉ còn vài ngày nữa thôi trước khi siêu phẩm Xiaomi Mi 7 chính thức được tung ra sẽ làm rõ các thành phần trên mô-đun nhận diện khuôn mặt 3D của hãng. Tuy nhiên, không giống như Apple, Xiaomi sẽ không ép buộc khách hàng sử dụng công nghệ mới này. Thay vào đó, chiếc Mi 7 dự kiến sẽ được trang bị thêm cảm biến vân tay cho phép người dùnlựa chọn phương thức bảo mật mà họ yêu thích. Tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng phải chờ đến chiếc Mi 8 chúng ta mới được trải nghiệm cảm biến khuôn mặt 3D này.

Xem thêm:
Nguồn: Phonearena
 
Last edited by a moderator:

Vỹ Spirit

Well-Known Member
Tham gia
12/5/15
Bài viết
640
Được thích
382
#3
Lụm hình của iPhone X rồi làm bộ leak hả Xiaomi :v
 

shinnosuke9999

New Member
Tham gia
18/4/18
Bài viết
83
Được thích
35
#4
Bữa trên ổ tinhte đăng android còn chục năm nữa mới làm dc quét mặt 3d như ip mà ;v
 

babelac

Active Member
Tham gia
14/3/14
Bài viết
142
Được thích
85
#5
Vào đây vì con Doraemon. Có liên quan không!?
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom