Lộ diện ảnh thực tế của Galaxy Buds+ trước ngày ra mắt, ít có sự khác biệt so với Galaxy Buds

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1553 #1

Chỉ còn hơn 3 ngày nữa là sự kiện Galaxy Unpacked 2020 sẽ chính thức diễn ra và ngoài dòng Galaxy S20 series, Galaxy Z Flip và các sản phẩm khác, Samsung sẽ mang đến phiên bản nâng cấp của Galaxy Buds là Galaxy Buds+. Mới đây, một số thông tin và hình ảnh thực tế của mẫu tai nghe này đã lộ diện.

Theo đó, cây viết Roland Quandt của tờ WinFuture (bản Đức) đã đăng tweet cùng ảnh với nội dung ''Kế hoạch cách tôi vượt qua #MWC2020'' (How I plan to survive #MWC2020). Sẽ không có gì để nói cho đến khi cây viết Lars Siebenhaar của tờ All About Samsung (bản Đức) phát hiện anh này đã có Galaxy Buds+ trước khi ra mắt như trên ảnh bìa.


Tuy nhiên anh cho biết là Galaxy Buds+ được đặt mua trực tuyến nhưng không nêu ra tên cửa hàng này. Có lẽ vì đã hé lộ Galaxy Buds+ nên đêm qua (giờ Việt Nam), anh đã quyết định mở hộp và trên tay nhanh mẫu tai nghe này.Galaxy Buds+ anh này trên tay là màu Sky Blue và được cho là thay thế màu Canary Yellow của Galaxy Buds. Về tổng quan, Galaxy Buds+ trông không khác so với Galaxy Buds, điểm dễ nhận thấy là kí hiệu tai trái & phải được làm nổi lên với 2 cục L & R, không rõ đây là nút bấm hay là đơn giản là làm nổi lên, khác hoàn toàn so với Galaxy Buds là phẳng và chỉ in chữ lên.

Nhiều người dùng cho biết họ không hài lòng với chất lượng cuộc gọi khi sử dụng Galaxy Buds. Vì thế, Samsung đã tăng Galaxy Buds+ tới bốn micro, gấp đôi so với người tiền nhiệm. Điều đó, ít nhất là trong lý thuyết tạo ra một sự khác biệt có ý nghĩa, nhưng vẫn cần trải nghiệm thực tế mới thực sự rõ ràng. Vì thế, Galaxy Buds+ có lẽ chỉ có hai điểm khác biệt về bên ngoài.


Galaxy Buds+ được tin rằng sẽ có tính năng chống ồn chủ động (ANC), đặc biệt sau khi Apple bổ sung tính năng này cho AirPods Pro. Tuy nhiên, Samsung đã quyết định bỏ qua tính năng này mà chỉ cải tiến cho chất lượng âm thanh tổng thể, nhưng thiết kế không khác biệt so với phiên bản hiện có.

Galaxy Buds có dung lượng pin 58 mAh nhưng Galaxy Buds+ sẽ tăng thêm lên đến 85mAh, cho phép tai nghe có thể hoạt động trong 12 giờ trong một lần sạc. Đó sẽ là một cải tiến rất tuyệt vời cho những người sử dụng mẫu tai nghe mới này.

Ngoài ra, ứng dụng Galaxy Buds+ đã được công bố trên App Store với dung lượng chỉ 62.9MB và trong phần giới thiệu của ứng dụng, Samsung cho phép kết nối Galaxy Buds+ với iPhone 7 trở lên đang chạy với iOS 10 và cao hơn (tức iOS 13.3.1 hiện tại). Samsung cũng lưu ý rằng ứng dụng này chỉ dành Galaxy Buds+, tách biệt hoàn toàn với Galaxy Buds.


Về chi tiết cấu hình của Galaxy Buds+, các bạn xem qua dòng tweet dưới đây của cây viết Max Weinbach của tờ XDA Developers để có cái nhìn tổng quan hơn giữa hai mẫu tai nghe này.


Galaxy Buds+ sẽ có chức năng Gaming Mode, điều này sẽ giúp "Giảm thiểu độ trễ âm thanh để có âm thanh trò chơi trở nên đồng bộ, sống động" (Minimize audio delay for vivid, synchronized gaming sound). Nó cũng cho bạn biết "Để có được trải nghiệm tốt nhất, hãy để tai nghe gần điện thoại của bạn" (To get the best experience, keep your earbuds near your phone).Những người sẽ đặt hàng trước Galaxy S20+ | S20 Ultra sẽ nhận được Galaxy Buds+. Đáng buồn thay, người mua Galaxy S20 dường như bị bỏ qua.

Samsung sẽ chính thức giới thiệu Galaxy Buds+, cùng với dòng Galaxy S thế hệ mới với tên gọi là Galaxy S20 series và Galaxy Z Flip tại sự kiện Galaxy Unpacked 2020 tại San Francisco, CA vào 2:00 GMT+7 12/2 (giờ Việt Nam).


Buổi tường thuật trực tiếp sẽ có mặt trên các website Samsung Global Newsroom, Samsung Mobile PressSamsung.com. TECHRUM sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về trước, trong và sau sự kiện này. Hãy cùng đón chờ nhé!

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom