Lộ diện ốp lưng của iPhone SE2/iPhone 9 trước khi ra mắt

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
4368 #1

Sau gần 4 năm vắng mặt, dự kiến vào giữa tháng 3/2020 tới Apple sẽ chính thức iPhone giá rẻ thế hệ mới với tên gọi dự kiến là iPhone SE 2 / iPhone 9. Sau khi một cửa hàng bán lẻ nhà mạng Hàn Quốc KT lộ ảnh iPhone giá rẻ trên banner quảng cáo thì mới đây, một website bán ốp lưng và phụ kiện đã đăng lên sản phẩm ốp lưng cho mẫu iPhone này.

Theo đó, Totalle đã đăng tải mục bán hàng sản phẩm này và Totallee là một thương hiệu khá nổi tiếng chuyên bán ốp lưng và các loại phụ kiện. Không rõ việc đăng tải sản phẩm này là có chủ đích hay vô tình nhưng qua đó, chúng ta có thể xác nhận kĩ hơn về thiết kế của iPhone giá rẻ thế hệ mới.

Qua những hình ảnh được đăng tải trên website, có thể thấy máy hoàn toàn giống hệt với các bản render trước đây. Có thể xem đây chính là thiết kế cuối cùng và tương tự như iPhone 8. Máy khá giống với một hình ảnh rò rỉ gần đây giống như ảnh quảng cáo. Như TECHRUM đã đưa tin trước đó, đây sẽ là mẫu iPhone giá rẻ đầu tiên kể từ iPhone SE với giá $399 khi ra mắt vào năm 2016.


Ảnh: iPhone 9 trên website Totallee rất giống với ảnh render này
Máy sẽ có Touch ID được tích hợp vào nút home như trước đây, thay vì chọn cảm biến vân tay trong màn hình như hầu hết các đối thủ Android hiện tại. Máy sẽ không có xác thực sinh trắc học Face ID, nhưng sẽ có bộ xử lý tương tự như thiết bị hàng đầu hiện tại của iPhone 11 là A13 Bionic và có thể thấp hơn là A11 / A12 Bionic.

Chuyên gia rò rỉ Evan Blass cho biết Apple sẽ chuẩn bị ra mắt chiếc iPhone SE 2 / iPhone 9 vào giữa tháng 3 tới đây. Máy sẽ có camera chính 12MP với khả năng chụp ảnh tương tự bộ ba iPhone 11 (có khả năng sẽ không có chụp góc rộng). Tuy nhiên, máy chỉ có RAM 3GB, ROM 64/128GB cùng một số tùy chọn màu sắc bao gồm Space Gray, Silver và Red.

Với mẫu ốp lưng này, Totallee hiện tại đã cho phép đặt hàng trước với ba mẫu là Matte - Frosted Clear, Matte - Frosted Black và Transparent - Clear (Soft) và sẽ giao hàng từ 24/3/2020 tới, với giá $35 (gần 814 000 VND). Tuy nhiên, việc đề cập ngày giao hàng có thể thấy Apple sẽ chính thức ra mắt mẫu iPhone này trong khoảng thời gian từ 16/3 - 20/3/2020 (Apple thường không tổ chức sự kiện vào cuối tuần).

Một số hình ảnh về mẫu ốp lưng mới của iPhone SE 2/ iPhone 9 sắp ra mắt:Nếu bạn quan tâm tới mẫu ốp lưng này , các bạn có thể vào ngay đây để xem thêm chi tiết: Thin iPhone SE 2 Case | Totallee.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom