Lộ diện bản cao cấp của Galaxy S mới đang hoạt động, gần sát với render trước đó

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
503
643 #1

Trong thời gian qua, rất nhiều thông tin về Galaxy S mới liên tục xuất hiện dày đặc nhưng bất ngờ nhất, một phiên bản trong dòng sản phẩm này bị lộ ảnh ngoài thực tế.

Theo đó, chuyên gia rò rỉ Jon Prosser đã có được một số hình ảnh được cho là bản cao cấp với tên gọi dự kiến là Galaxy S22 Ultra 5G đang hoạt động ngoài thực tế. Với những hình ảnh này cho thấy, chúng hoàn toàn chứng thực cho những render gần đây nhất.

Về thiết kế, có thể thấy máy không khác gì Galaxy Note20 Ultra 5G + Galaxy S21 Ultra 5G được kết hợp lại và chỉnh sửa một chút. Phần camera có thiết kế tương tự như Galaxy S21 Ultra 5G nhưng đã được bỏ các viền quanh dày cộm xung quanh, khá giống dạng giọt nước của LG Velvet | Velvet 2 Pro 5G.


Các thông số sẽ không có quá nhiều sự thay đổi gồm ống kính chính 108MP, góc siêu rộng 12MP, tele 10MP 3X và tele 10MP 10X, chủ yếu sẽ thay đổi về cảm biến nhằm cải thiện việc trải nghiệm quay chụp tốt hơn.

Phần mặt trước vẫn là màn hình đục lỗ Infinity-O quen thuộc, hoàn toàn khác so với các tin đồn trước đây cho thấy máy sẽ dùng màn hình dạng giọt nước. Bên dưới là khe SIM + thẻ SD, cổng sạc USB Type-C, loa và khe bút S-Pen - hoàn toàn giống với Galaxy Note20 Ultra 5G đã ra mắt trước đó.

Galaxy S22 Ultra 5G sẽ trang bị màn hình đục lỗ Infinity-O 6.81 inch, độ phân giải Quad HD+, tần số quét 120Hz, hỗ trợ HDR,.... nhìn chung là sẽ tương tự như Galaxy S21 Ultra 5G.


Máy sẽ chạy chip Exynos và Snapdragon thế hệ mới với tên gọi dự kiến là Exynos 2200 5G và Snapdragon 898 5G, mức dung lượng RAM khởi điểm là 12GB, ROM khởi điểm là 128GB, dung lượng pin dự kiến 5000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có và không dây.
Máy dự kiến sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng 12/2021 và dự kiến sẽ ra mắt vào giữa tháng 2/2022, khoảng sau Tết Âm lịch vì tháng 1 trước đó là khoảng thời gian dành cho Galaxy S21 FE 5G, sản phẩm dính nhiều tin đồn nhất từ trước đến nay.

Trong diễn biến liên quan, Samsung sáng nay (6/11) đã tiến hành ra lệnh điều tra liên quan đến người làm rò rỉ loạt ảnh thực tế của thiết bị mà chúng ta đã thấy ở trên.

Xem thêm:


Theo FrontPageTech.​
 
Tham gia
20/10/21
Bài viết
62
Được thích
4
#2
Android nên tập trung làm sản phẩm điện thoại dòng cao cấp như Iphone… sẽ rất tốt, Android hoạt động tốt ở dòng cao cấp.

Còn IOS của Apple tập trung sản xuất dòng trung và cận cao cấp sẽ tốt hơn.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom