Lộ diện chương trình đặt hàng và ốp lưng của Galaxy S20 series, xác nhận màu mới trên Galaxy Buds+

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1445 #1

Cho đến thời điểm hiện tại, gần như mọi thông tin về dòng Galaxy S20 series sắp ra mắt của Samsung vào 11/2 tới đây. Hôm nay, chúng ta lại tiếp tục có thêm những thông tin mới liên quan đến siêu phẩm đặc biệt này.

Theo đó, trưa nay (25/1) chuyên gia rò rỉ Evan Blass đã đăng tải tài liệu quảng cáo chính thức cho dòng Galaxy S20 series, qua đó xác nhận tên và thiết kế của S20+, S20 Ultra và tai nghe Galaxy Buds+ sắp ra mắt của Samsung.

Những người sẽ đặt hàng trước Galaxy S20+ | S20 Ultra sẽ nhận được Galaxy Buds+ màu Aura Glow (đã xuất hiện cùng với Galaxy Note10+ Aura Glow) miễn phí. Đáng buồn thay, người mua Galaxy S20 dường như bị bỏ qua.


Galaxy Buds+ dự kiến sẽ được ra mắt cùng với dòng Galaxy S20 series. Mặc dù tai nghe sẽ không có tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), nhưng sẽ có pin lớn hơn Galaxy Buds thế hệ đầu và có thể sẽ mang lại chất lượng âm thanh và mic được cải thiện.

Tiếp theo, tối qua (24/1) chuyên gia công nghệ nhí 17 tuổi Ishan Agarwal đã đăng tải trên Twitter loạt ảnh về các mẫu ốp lưng của dòng Galaxy S20 series và vẫn như truyền thống trước đây với 3 loại là Protective Standing Cover, LED View Cover và Clear View Cover.Các mẫu ốp lưng xuất hiện hoàn toàn trùng khớp với ảnh báo chí đã được TECHRUM đưa tin trước đây. Ngoài ra, có thông tin cho biết Galaxy S20 Ultra sẽ có được Ốp lưng Kvadrat độc quyền.Ngoài ra, mẫu tai nghe Galaxy Buds+ năm nay sẽ có thêm màu Sky Blue và được cho là thay thế màu vàng năm ngoái trên Galaxy Buds thế hệ đầu, bên cạnh 2 màu trắng và đen quen thuộc.Samsung sẽ chính thức giới thiệu dòng Galaxy S thế hệ mới với tên gọi được dự đoán là Galaxy S20 series, Galaxy Buds mới và điện thoại gập thế hệ tiếp theo tại sự kiện Galaxy Unpacked 2020 tại San Francisco, CA vào 2:00 GMT+7 12/2 (giờ Việt Nam).


Buổi tường thuật trực tiếp sẽ có mặt trên các website Samsung Global Newsroom, Samsung Mobile PressSamsung.com. TECHRUM sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về trước, trong và sau sự kiện này. Hãy cùng đón chờ nhé!

Xem thêm:


Theo NotebookCheck và SamMobile (1 & 2).​
 
Top Bottom