Lộ diện Galaxy S21 Ultra đi cùng với ốp lưng Clear View Cover đặc biệt với khe cắm chứa bút S-Pen

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,123
Được thích
313
857 #1

Như TECHRUM đưa tin trong thời gian qua, phiên bản cao cấp của Galaxy S thế hệ mới với tên gọi dự kiến là Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S-Pen và sau nhiều đồn đoán thì điều này trở thành sự thật. Tuy nhiên, điều người dùng thắc mắc chính là bút S-Pen cất ở đâu và câu trả lời chính là ốp lưng Clear View Cover thế hệ mới.

Theo đó, cây viết Roland Quandt của tờ WinFuture đã công bố một số tấm ảnh báo chí chính thức của Galaxy S21 Ultra với bút S-Pen, khi hình dáng cây bút khá giống với dòng Galaxy Tab S7 | S7+. Tất nhiên là không phải như dòng Galaxy Note series, phụ kiện này người dùng phải mua riêng.

Bút S-Pen hỗ trợ cho Galaxy S21 Ultra dự kiến sẽ có mức giá 40 Euro (hơn 1.1 triệu VNĐ). Ngoài ra, Samsung cũng sẽ ra mắt thêm ốp lưng Clear View Cover đặc biệt với khe cắm chứa cây bút này.


Cũng có thể Samsung sẽ tung các gói ưu đãi nếu người dùng mua bộ ba Galaxy S21 Ultra 5G + bút S-Pen + cover tích hợp khe cắm bút. Tất nhiên là bút S-Pen có đầu nhạy áp và dường như sử dụng công nghệ số hóa đến từ Wacom của Mỹ.

Mặc dù không có cơ chế tương tự như ở trên bút S-Pen của dòng Galaxy Note series, người dùng vẫn có thể bấm nút cho từng slide của bài thuyết trình, bắt đầu hoặc tạm dừng phát lại video hoặc kích hoạt từ xa cho việc chụp ảnh.

Bút S-Pen này cũng hỗ trợ các cử chỉ được phát hiện bằng cách sử dụng gia tốc kế được tích hợp, chẳng hạn như có thể làm cho âm thanh to hoặc êm hơn, điều hướng qua thư viện (gallery) hoặc thay đổi vùng ảnh của tấm ảnh.


Với sự trợ giúp của ứng dụng Samsung Notes, các cài đặt cho bút S-Pen cũng có thể được xóa thành mục ưa thích theo nhu cầu của bản thân khi có thể nhanh chóng truy cập các màu hoặc đường kẻ đã dược cài đặt trước.

Do không gian cần thiết cho việc đặt bút S-Pen nên các ốp lưng cũng được thiết kế đặc biệt hơn một chút nhằm nới rộng hơn một chút so với ốp lưng thông thường dành cho người dùng không mua bút S-Pen.

Samsung sẽ chính thức giới thiệu dòng Galaxy S thế hệ mới với tên gọi được dự đoán là Galaxy S21 series 5G, tai nghe Galaxy Buds Pro, thiết bị theo dõi và định vị qua bluetooth Galaxy SmartTag, Galaxy Z Flip3,.... cùng một số sản phẩm khác tại sự kiện Galaxy Unpacked 2021 vào 22:00 GMT+7 14/1 (giờ Việt Nam).


Buổi tường thuật trực tiếp sẽ có mặt trên các website Samsung Global Newsroom, Samsung Mobile PressSamsung.com. TECHRUM sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về trước, trong và sau sự kiện này. Hãy cùng đón chờ nhé!

Xem thêm:


Theo WinFuture.​
 

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom