Lộ diện hộp đựng của Redmi K40 sắp ra mắt cho thấy sẽ không còn tặng kèm củ sạc nhanh

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1910 #1

Xu hướng bảo vệ môi trường của các hãng với việc không tặng kèm củ sạc nhanh đang dần trở nên phổ biến và cái tên mới nhất chính là Redmi - thương hiệu con của Xiaomi.

Theo đó, tờ Gizmochina trích dẫn tấm ảnh mới nhất cho thấy sản phẩm tiếp theo của hãng là Redmi K40 sắp ra mắt sẽ không còn tặng kèm củ sạc nhanh trong hộp đựng.

Tuy nhiên, chiến lược của Redmi có thể rất giống với Xiaomi làm với Mi 11 5G khi có 2 hộp đựng với kích thước khác nhau, tức là một hộp đựng sẽ có củ sạc nhanh và hộp còn lại sẽ không có gì. Riêng khoản giá bán thì vẫn chưa rõ thông tin.

Dòng Redmi K40 series được cho là có 2 phiên bản gồm tiêu chuẩn và Pro, trang bị màn hình đục lỗ và màn hình này được công ty cho biết là "rất đắt", chạy chip dự kiến lần lượt là Snapdragon 775G (chưa ra mắt) | 888 5G, mức giá khởi điểm từ 2998 CNY (gần 10.7 triệu VNĐ) và sẽ ra mắt sau dịp Tết nguyên đán.

Xem thêm:


Theo Gizmochina.​
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
5/4/18
Bài viết
88
Được thích
15
#2
theo mình được biết vẫn như mi11. người dùng có 2 lựa chọn lấy sạc hoặc không lấy. nhưng về việt nam là gian thương lại tách ra để kiếm lời
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom