Lộ diện khối nhôm dummy của Galaxy S thế hệ mới, hoàn toàn khớp với render trước đó

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
503
1358 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 26/9, một số render của Galaxy S thế hệ mới đã xuất hiện khi sẽ có thiết kế tương tự như Galaxy S21 | S21+ 5G. Mới đây, một khối nhôm dummy của sản phẩm này vừa lộ diện.

Theo đó, thánh rò rỉ David Kowalski kết hợp cùng trang phụ kiện Pigtou công bố các góc của khối nhôm dummy này và xác nhận rằng Galaxy S thế hệ mới phiên bản thường với tên gọi dự kiến là Galaxy S22 5G có thiết kế giống như đã đề cập ở trên.

Máy sẽ trang bị màn hình phẳng đục lỗ giữa, nút nguồn và âm lượng đều nằm bên phải, khe cắm SIM + lỗ mic + cổng USB Type-C và loa nằm bên dưới. Mặt sau sẽ là cụm ba camera với đèn flash nhưng phần nổi lên của cụm camera sẽ dày hơn một chút so với Galaxy S21 5G.


Nhìn chung, khối nhôm dummy này có thể xác nhận cho thiết kế của Galaxy S22 5G sắp ra mắt trong thời gian tới khi khớp với các render xuất hiện trước đó.

Vì không có quá nhiều thay đổi về thiết kế nên Samsung có thể tập trung vào bên trong nhiều hơn, khi nâng cấp trải nghiệm người dùng với các cải tiến và sửa lỗi.

Galaxy S series dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm sau, dự kiến rơi vào giữa tháng 1 cho đến cuối tháng 2/2022 như truyền thống mọi khi của Samsung.

Xem thêm:


Theo Pigtou.​
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom