Lộ diện laptop chạy Chrome OS của Samsung: Vỏ kim loại, màn hình cảm ứng lật xoay, có bút S Pen

Adonis

Well-Known Member
Tham gia
24/2/14
Bài viết
213
Được thích
274
6736 #1

Tin đồn về việc Samsung đang phát triển một Chromebook cao cấp với tên mã “Kevin” đã có từ vài tháng nay, tuy nhiên Samsung chưa chính thức xác nhận.

Phải đến ngày hôm qua, khi một vài nhà bán lẻ như B&H và Adorama bất ngờ cho lên kệ một mẫu laptop có tên là Chromebook Pro thì có thể khẳng định, chiếc máy này hoàn toàn có thật. Sản phẩm được cho là sẽ chính thức bán ra vào ngày 24/10 tới.

Được biết, trên website của Samsung và các nhà bán lẻ trên, thông tin về Chromebook Pro đã bị gỡ, tuy nhiên bản lưu cache hiện vẫn còn và được trang SlashGear chia sẻ lại.
Theo đó, Chromebook Pro sở hữu một màn hình cảm ứng và có thể lật xoay 360 độ, màn hình này có kích thước 12,3”, tỷ lệ 3:2, độ phân giải 2400x1600 pixel. Từ các hình ảnh trên, có thể thấy máy có viền màn hình rất mỏng đối với một chiếc laptop, máy được hoàn thiện với thân vỏ bằng kim loại và đặc biệt là có cả một chiếc bút S Pen. Nếu như vậy, đây sẽ là đối thủ của cả iPad Pro hay Microft Surface Pro.

Về cấu hình, Chromebook Pro được cho là sở hữu RAM 4 GB, bộ nhớ 32 GB, pin 10 tiếng, đồng thời máy dày từ 12.9 – 13.9 mm, nặng 1.08 kg.

Khi chưa bị gỡ bỏ, trang B&H niêm yết mức gía cho Chromebook Pro là 499$ và có hàng vào ngày 24/10 tới.

Tham khảo: Slashgear
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom