Lộ diện màn hình giọt nước kiểu mới của Samsung

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,504
2483 #1


Trong năm 2019, ngoại trừ những dòng máy cao cấp, những sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ của Samsung có rất rất ít khác biệt. Chính vì vậy, thương hiệu đến từ Hàn Quốc đã có những kế hoạch để thay đổi thiết kế cho những sản phẩm trong tương lai.

Theo thông tin từ trang LetsGoDigital, Samsung đã nộp đơn xin phép chứng nhận sở hữu cho hai bằng sáng chế mới của họ tại Hàn Quốc vào cuối năm 2018. Cả hai chính là cách bố trí phần notch trên các thiết bị Galaxy và được Samsung gọi là thế hệ tiếp theo của Notch Display. Hình ảnh với thiết kế mới đã được đăng tải trên internet, theo đó, máy sẽ có camera selfie đục lỗ cùng với một đường nối nhỏ lên viền trên của máy.

Mặc dù có hai bằng sáng chế song điểm khác biệt của chúng chỉ vị trí đặt camera. Một vài nguồn tin cho biết, Samsung sẽ đặt camera đục lỗ ở phía bên trên bên trái đối với các thiết bị sử dụng tấm nền LCD ( khả năng cao là dòng Galaxy M) và phía bên phải đối với màn hình AMOLED (Galaxy A). Riêng với các dòng máy flagship, Samsung sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế Infinity O giống như Galaxy S10 hay Galaxy Note 10.Bên cạnh đó, nguồn tin rò rỉ còn tiết lộ Galaxy S11 sẽ được trang bị hệ thống bốn camera ở mặt lưng với camera chính sẽ có độ phân giải lên đến 108MP, một ống kính góc siêu rộng, cảm biến ToF và một ống kính telephoto có khả năng zoom quang 5x. Đối với những người yêu thích một màn hình tràn viền hoàn toàn, nhiều khả năng sẽ phải chờ đến năm 2021 hoặc 2022.
Theo phonearena
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom